CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

12 Tháng Mười Một 20181:14 SA(Xem: 17152)
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

Khoảng giữa tháng 11/2018, sau nhiều tháng công bố dịch vụ DNS tập trung mạnh vào bảo vệ quyền riêng tư, Cloudflare chính thức mang 1.1.1.1 đến với người dùng di động.

 

Tất nhiên, từ trước đến nay, người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng 1.1.1.1 trên điện thoại hay tablet. Nhưng với ứng dụng chính thức đến từ Cloudflare dành cho các thiết bị iPhone, iPad và Android, việc sử dụng dịch vụ DNS miễn phí dành cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng của Cloudflare chỉ có duy nhất một nút bấm để bật và tắt DNS.

 

Được biết, Cloudflare tung ra dịch vụ DNS 1.1.1.1 hồi đầu năm 2018, nhưng đối với hãng, quyền riêng tư không phải là một trò đùa. Khi sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ để Cloudflare xử lý mọi thông tin DNS của mình, như khi một ứng dụng trên điện thoại cố kết nối tới Internet, hay khi gõ địa chỉ web của bất kỳ trang web nào. Bằng cách đẩy dữ liệu DNS qua 1.1.1.1, Cloudflare có thể khiến các nhà cung cấp dịch vụ Internet của người dùng khó khăn hơn trong việc nắm những website họ ghé thăm, đồng thời đảm bảo người dùng có thể truy cập vào các website mà không lo ngại bị đường truyền bị lộ lọt hay bị xâm nhập.

 

Dịch vụ của Cloudflare có tốc độ cực nhanh, giúp giảm thời gian nạp trang đi một vài giây đáng giá - đặc biệt hữu ích ở những nơi có đường truyền Internet không được nhanh. Matthew Prince, CEO của Cloudflare cho biết: “Chúng tôi phát hành 1.1.1.1 để cung cấp cho người dùng ở khắp mọi nơi một lựa chọn tốt hơn trong việc lướt Internet một cách riêng tư và nhanh chóng. Ứng dụng 1.1.1.1 giúp người dùng sử dụng DNS nhanh và được mã hóa trên điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết”

50Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.