Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

23 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 20305)
Khách Du Lịch Đến Anh Có Thể Được Free Wi-Fi Với Thẻ MasterCard

blank
MasterCard sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí cho các chủ thẻ là du khách quốc tế khi đến Anh. Công ty thẻ tín dụng đang hợp tác với The Cloud, nhà cung cấp Wi-Fi ở Anh, để cung cấp truy cập Internet miễn phí tại những nơi công cộng trên toàn quốc. Công ty có khoảng 22,000 điểm nóng ở Anh.

Để truy cập kết nối miễn phí, du khách có thể đăng ký thông qua trang web Priceless Cities của MasterCard, sau đó tải ứng dụng di động WiFi từ Google Play hoặc App Store.

Ứng dụng The Cloud không chỉ cho phép chủ thẻ được sử dụng Wi-Fi miễn phí khi du lịch tới London, mà còn có thể truy cập vào một loạt các kinh nghiệm có sẵn trong chương trình Priceless London. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có định vị điểm nóng Wi-Fi giúp du khách có thể nhìn thấy các điểm nóng trong khu vực lân cận khi đang đi trên đường.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.thecloud.fastconnect.mastercard&hl=en
Link App Store: https://itunes.apple.com/us/app/mastercard-priceless-london/id807481593?mt=8

55Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD