Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

15 Tháng Mười Một 201812:25 SA(Xem: 14589)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.

 

Ứng dụng mới sẽ đánh thức người dùng bằng các đoạn âm thanh tin tức mới nhất được lấy ra từ một số nguồn. Hiện ứng dụng đang được thử nghiệm trên các thiết bị Android, người dùng sẽ có thể tải sớm ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock hoàn toàn miễn phí thông qua Google Play. Mọi phản hồi và đánh giá của người dùng về ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock sẽ được Yahoo ghi nhận lại để giúp cải tiến ứng dụng WakingNews Alarm Clock hơn.

 

Nguồn tin tức cung cấp cho âm thanh báo thức bao gồm: Huffington Post, Yahoo News, Yahoo Finance, Yahoo Sports, Yahoo Entertainment, Engadget... Các âm thanh tin tức mới nhất sẽ được phát vào 6h30 mỗi buổi sáng theo giờ ET. Và nếu muốn được đánh thức bởi những âm thanh khác thay vì các đoạn âm thanh tin tức, WakingNews Alarm Clock có một thiết lập trong phần cài đặt giúp người dùng có thể thay đổi âm thanh đánh thức như tiếng đồng hồ cúc cu, làn gió nhẹ, sương mù...

 

Người dùng nên kiểm tra WakingNews Alarm Clock trước khi đi ngủ để đảm bảo rằng âm thanh tin tức sẽ phát vào buổi sáng, hoặc cũng có thể chọn đặt báo thức nhanh trên WakingNews Alarm Clock để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào nút phát nếu muốn nghe tin tức mới nhất mà không cần chờ báo thức được kích hoạt.

 

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.tzero

 

510Vote
40Vote
38Vote
26Vote
110Vote
2.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.