Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

15 Tháng Mười Một 201812:25 SA(Xem: 14701)
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock
Yahoo Ra Mắt Ứng Dụng Wakingnews Alarm Clock

Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.

 

Ứng dụng mới sẽ đánh thức người dùng bằng các đoạn âm thanh tin tức mới nhất được lấy ra từ một số nguồn. Hiện ứng dụng đang được thử nghiệm trên các thiết bị Android, người dùng sẽ có thể tải sớm ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock hoàn toàn miễn phí thông qua Google Play. Mọi phản hồi và đánh giá của người dùng về ứng dụng đồng hồ báo thức WakingNews Alarm Clock sẽ được Yahoo ghi nhận lại để giúp cải tiến ứng dụng WakingNews Alarm Clock hơn.

 

Nguồn tin tức cung cấp cho âm thanh báo thức bao gồm: Huffington Post, Yahoo News, Yahoo Finance, Yahoo Sports, Yahoo Entertainment, Engadget... Các âm thanh tin tức mới nhất sẽ được phát vào 6h30 mỗi buổi sáng theo giờ ET. Và nếu muốn được đánh thức bởi những âm thanh khác thay vì các đoạn âm thanh tin tức, WakingNews Alarm Clock có một thiết lập trong phần cài đặt giúp người dùng có thể thay đổi âm thanh đánh thức như tiếng đồng hồ cúc cu, làn gió nhẹ, sương mù...

 

Người dùng nên kiểm tra WakingNews Alarm Clock trước khi đi ngủ để đảm bảo rằng âm thanh tin tức sẽ phát vào buổi sáng, hoặc cũng có thể chọn đặt báo thức nhanh trên WakingNews Alarm Clock để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào nút phát nếu muốn nghe tin tức mới nhất mà không cần chờ báo thức được kích hoạt.

 

Link tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.tzero

 

510Vote
40Vote
38Vote
26Vote
110Vote
2.834
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.