Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)

15 Tháng Mười Một 20181:14 SA(Xem: 16675)
Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)
Microsoft Chính Thức Phát Hành Lại Windows 10 October Update (1809)

Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.

 

Có không ít người dùng đã kịp cập nhật và cảm thấy vô cùng thích thú với tính năng "Dark Them" hay công cụ chụp màn hình Snip & Sketch. Và dù nhiều người trong số đó phải hạ cấp về bản 1803 cho ổn định, nhưng vẫn luôn chờ đợi ngày Microsoft tung ra bản cập nhật ổn định.

 

Khoảng giữa tháng 11/2018, người dùng Windows hiện đã có thể tải và cài đặt phiên bản Windows 10 1809 (October Update) mới nhất trên trang chủ. Người dùng có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft và tải về công cụ Media Creation Tool. Hoặc người dùng cũng có thể tải về file ISO trực tiếp từ server của Microsoft để cập nhật hoặc ghi ra USB để cài mới lại hoàn toàn cho "sạch sẽ" và mượt mà hơn.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”