IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

20 Tháng Mười Một 20181:28 SA(Xem: 14663)
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain
IBM Và Đại Học Columbia Công Bố Hai Chương Trình Tăng Tốc Blockchain

Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Đại học Columbia đã công bố hai chương trình tăng tốc blockchain, nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong không gian đổi mới theo quy mô.

 

Cả hai chương trình thiết lập thành một phần của Trung tâm Columbia-IBM về Blockchain và Minh bạch dữ liệu, một trung tâm đổi mới liên doanh được thành lập bởi công ty công nghệ lớn và trường giải đấu ivy Mỹ vào mùa hè 2018. Theo bản thông báo phát hành, mỗi chương trình sẽ hỗ trợ 10 công ty khởi nghiệp, cung cấp cho họ mạng lưới cố vấn kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật, tiếp cận sinh viên tài năng của Columbia và cộng đồng nghiên cứu, hỗ trợ thiết kế và tài nguyên công nghệ đám mây của IBM.

 

Mục đích được tuyên bố là giúp mạng  lưới người sáng tạo chuyển ý tưởng thành các doanh nghiệp blockchain bền vững và có thể mở rộng, điều này sẽ thúc đẩy áp dụng blockchain doanh nghiệp có ý nghĩa và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh giữa các ngành.

 

Cụ thể, chương trình tăng tốc khởi động Blockchain Columbia kéo dài 8 tuần, tại thành phố New York, được thiết kế cho các công ty “giai đoạn ý tưởng” tiền hạt giống liên kết với trường Columbia hoặc một trường khác.

 

Chương trình 8 tuần thứ hai, được gọi là IBM Blockchain Accelerator, nhắm vào các công ty giai đoạn sau trên toàn cầu, và sẽ hướng tới việc giúp người tham gia thiết lập mạng lưới kinh doanh và cơ sở khách hàng cho ứng dụng blockchain của họ. Nó được điều hành một phần trực tiếp tại New York và San Francisco, và một phần "kết hợp với lập trình ảo" cung cấp cho người tham gia nhiều thời gian rảnh hơn để cống hiến cho nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh của họ.

 

Mỗi người tham gia khởi nghiệp ở cả hai chương trình sẽ được cung cấp với giá trị khoảng 400,000 USD truy cập vào công nghệ và dịch vụ. Cả hai chương trình đều không nhận tài sản cầm cố và không tính phí tham gia.

 

Trường ĐH Columbia, có trụ sở tại New York, đã tuyên bố là trường đầu tiên của Mỹ cung cấp chuyên ngành công nghệ blockchain, được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Stern New York. Nhiều trường đại học hàng đầu khác trên toàn cầu đã cung cấp một loạt các khóa học liên quan đến blockchain và crypto.

 

Trong khi đó, IBM, có nền tảng blockchain đám mây được hỗ trợ bởi Hyperledger của riêng hãng, đã xâm nhập lớn vào không gian blockchain của doanh nghiệp. Công ty được xếp hạng thứ hai trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế liên quan đến blockchain, đứng thứ hai sau hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của Trung Quốc.

54Vote
40Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, các khách hàng Mỹ đã nộp đơn kiện Apple vì không thông báo rõ ràng với người dùng việc hãng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu iCloud.
20 Tháng Tám 2019
Thuốc lá điện tử (e-cig và vape) đang được sử dụng rộng rãi, thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng được cho rằng có thể giảm thiểu tác hại đối với bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2019, những trường hợp cấp cứu bị nghi ngờ có liên quan đến thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, công ty bảo mật Trend Micro cho biết đã phát hiện ra 85 ứng dụng khả nghi từng được tải về hơn 8 triệu lần từ Google Play - tất cả trong số đó đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng của Google.
19 Tháng Tám 2019
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại.
19 Tháng Tám 2019
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
19 Tháng Tám 2019
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.