Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

24 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 16811)
Google Hợp Tác Cùng Đại Học Oxford Trong Nỗ Lực Thúc Đẩy Nghiên Cứu Trí Tuệ Nhân Tạo

blank
Google đã phối hợp với trường Đại Học Oxford ở Anh nhằm đẩy mạnh khai thác tiềm năng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực nhận dạng hình ảnh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Với hy vọng việc tham gia vào tổ chức học tập chuyên cao, dự án nghiên cứu sẽ tiến triển nhanh hơn so với dự án DeepMind mà Google độc hành nghiên cứu. Tổng cộng sẽ có 7 cá nhân là các chuyên gia nghiên cứu sâu sắc về thấu hiểu ngôn ngữ tự nhiên, 3 trong số đó hiện đang là giáo sư làm việc tại Đại Học Oxford.



Là một phần trong thỏa thuận, Google sẽ có những đóng góp ‘đáng kể’ để thiết lập mối quan hệ đối tác nghiên cứu với khoa "Khoa Học Máy Tính" và khoa "Kỹ Thuật" của trường. Trước đó, Google đã mua lại DeepMind vào tháng 1 năm 2014 với mong muốn chuyên môn hóa các nghiên cứu về robot cao cấp của công ty.

Link: http://googlepolicyeurope.blogspot.co.uk/2014/10/teaming-up-with-oxford-university-on.html

55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”