Hội Nhập Microsoft Account Bằng Gương Mặt Hoặc USB Bảo Mật

22 Tháng Mười Một 201812:30 SA(Xem: 15624)
Hội Nhập Microsoft Account Bằng Gương Mặt Hoặc USB Bảo Mật
Hội Nhập Microsoft Account Bằng Gương Mặt Hoặc USB Bảo Mật

Khoảng cuối tháng 11/2018, Microsoft đã cập nhật tính năng hội nhập tài khoản bằng gương mặt hoặc thông qua USB bảo mật thay vì sử dụng tên hội nhập và mật mã truyền thống cho Microsoft Account.

 

Việc đặt mật mã đơn giản hoặc sử dụng một ứng dụng để quản lý tất cả mật mã đều có những trở ngại và đầy mối nguy hại, nên động thái mới của Microsoft giúp người dùng có thêm cách để bảo vệ các thông tin quý giá của mình. Người dùng hiện đã có thể truy cập Microsoft Account bằng cách sử dụng bảo mật sinh trắc học Windows Hello hoặc các thiết bị bảo mật phần cứng. USB bảo mật do công ty Yubico thiết kế được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng của Microsoft trên Windows (Outlook, Office, Skype, OneDrive, Xbox Live, Bing, Microsoft Store,…). Và người dùng có thể hội nhập trực tuyến bằng 2 phương thức ở bất kỳ nơi đâu.

 

Việc thực hiện giao thức hội nhập kiểu mới phải tuân thủ yêu cầu tương thích rất nghiêm ngặt. Người dùng phải cập nhật phiên bản Window 10 Oct 2018 và trình duyệt web Edge mới nhất. Cùng với đó, người dùng cũng phải đảm bảo rằng USB bảo mật phải tương thích với giao thức FIDO2 CTAP.

513Vote
41Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Tám 2018
Nhân loại hiện đang đối mặt với đủ các dạng ô nhiễm tư ô nhiễm âm thanh, ánh sáng, rác thải từ nhựa... nhưng cái có thể thấy rõ ràng nhất hàng ngày mỗi khi bước ra khỏi nhà đó là ô nhiễm không khí. Ngoài các vấn đề gây ra trực tiếp đến sức khỏe như việc hít phải các hạt mịn trong không khí, 1 nghiên cứu của đại học Yale tiến hành tại Trung Quốc chỉ ra rằng, hít không khí quá ô nhiễm sẽ làm giảm nhận thức về mặt ngôn ngữ và toán học.
29 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, CEO Tim Cook đã được thưởng 560,000 cổ phiếu của Apple, trị giá 125 triệu USD, vì đã giúp Apple đạt được cột mốc vốn hóa 1 nghìn tỷ USD. Sau đó, một số báo cáo cho biết Tim Cook đã bán 57.8 triệu USD cổ phiếu Apple.
29 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, cuộc đua 5G đang nóng lên với một loạt các thông tin mới từ các hãng về việc tập trung vào nghiên cứu công nghệ và phát triển phần cứng phần mềm hỗ trợ cho nền tảng truyền dữ liệu siêu tốc mới.
29 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Intel ra mắt một loạt vi xử lý Gen Core thế hệ thứ 8 dành cho laptop mỏng và nhẹ hay các máy tính 2 trong 1, được cải tiến nhiều về hiệu năng, tuổi thọ pin và tốc độ Gigabit Wifi tích hợp.
29 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung SDS, công ty con của Samsung, đã phát triển BankSign, công cụ chứng nhận dựa trên blockchain cho các ngân hàng.
29 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, theo nghiên cứu mới nhất từ trường đại học tại Anh, các ứng dụng hẹn hò như Tinder và Bumble đang làm gia tăng một số bệnh lây qua đường tình dục. Đối tượng nhiễm bệnh đa số là nam vì sử dụng ứng dụng để tìm bạn tình mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ.