Galaxy S10 Phiên Bản Cao Cấp Sẽ Có Mặt Lưng Được Làm Từ Gốm

23 Tháng Mười Một 201812:30 SA(Xem: 13015)
Galaxy S10 Phiên Bản Cao Cấp Sẽ Có Mặt Lưng Được Làm Từ Gốm
Galaxy S10 Phiên Bản Cao Cấp Sẽ Có Mặt Lưng Được Làm Từ Gốm

Kể từ năm 2015, Samsung đã sử dụng chất liệu kính thay thế cho nhựa trên các mẫu flagship của hãng, và vẫn duy trì đến tháng 11/2018. Tuy nhiên, có thể vào năm 2019, các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ được trang bị mặt lưng được hoàn thiện từ gốm.

 

Cụ thể, hai chiếc Galaxy S10 phiên bản màn hình cong 5.8 và 6.2 inch sẽ sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ gốm cao cấp với hai tùy chọn màu sắc là Đen và Trắng. Trong khi đó, phiên bản có màn hình 6.7 inch với kết nối 5G cũng được cho là có mặt lưng tương tự, và còn sở hữu bộ nhớ trong lên đến 512GB.

 

Trước đây, một số nguồn tin từng cho biết, chiếc Galaxy S10 sẽ được ra mắt với nhiều tùy chọn khác nhau. Nhiều khả năng, hai tùy chọn màu Vàng và Xanh lục chỉ xuất hiện trên phiên bản có màn hình phẳng. Theo trang GSMArena, gốm không phải là loại vật liệu "kén" màu sắc, có thể thấy chiếc Mi MIX 3có màu xanh rất đẹp.

 

Gốm là loại vật liệu có khả năng chống xước rất tốt, tốt hơn rất nhiều loại kính đang được trang bị trên smartphone. Ngoài ra, vật liệu gốm cũng không ngăn cản sóng di động như chất liệu kim loại và cũng hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

58Vote
42Vote
32Vote
29Vote
18Vote
2.829
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.