Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

25 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 19449)
Bản Cập Nhật Hoành Tráng Đầu Tiên Của Android Wear: Đồng Bộ Hóa Nhạc Offline Và GPS

blank
Một trong số các vấn đề của các thiết bị wearable là chúng cần phải duy trì kết nối liên tục. Tuy nhiên, bản cập nhật mới Android Wear đã giúp cho các đồng hồ thông minh độc lập hơn.

Android Wear hiện đã hỗ trợ các cảm biến GPS và đồng bộ hóa âm nhạc cho đồng hồ thông minh (hỗ trợ các tai nghe Bluetooth). Người dùng có thể vừa theo dõi hoạt động thể dục vừa nghe nhạc mà không cần động đến điện thoại.



Chiếc đồng hồ được ưu ái có ngay bản cập nhật mới là Sony SmartWatch 3, bởi nó có trang bị các cảm biến GPS. Chắc chắn các thế hệ đồng hồ thông minh sắp tới sẽ không bỏ lỡ cơ hội tận dụng những tính năng mới hấp dẫn.

Link: http://officialandroid.blogspot.com/2014/10/jogging-and-jamming-with-android-wear.html

58Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Trump cho hay Mỹ sẵn sàng trợ giúp Mexico tuyên chiến với các băng đảng ma túy để "quét sạch những con quái vật".
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook thừa nhận họ đã vô tình chia sẻ cho những nhà phát triển thuộc các bên đối tác những dữ liệu cá nhân riêng tư của người dùng trên các group kín của mạng xã hội.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft đã chứng minh được rằng ta có thể lưu trữ dữ liệu trên kính, thứ công nghệ mà ta vẫn biết là khả thi nhưng chưa thấy công ty công nghệ nào dám tuyên bố thành công.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Tài chính Mỹ đưa vào danh sách đen 9 người thân cận với Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei, trong đó có con trai ông.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một phi công của Air Guilin bị cấm bay trọn đời sau khi hình ảnh một nữ sinh viên ngành du lịch ngồi trong buồng lái của anh lan truyền trên mạng.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tTruyền thông nhà nước Triều Tiên cho rằng Washington đang thực hiện "chính sách thù địch" khiến các cuộc đàm phán trở nên khó khăn.