Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

23 Tháng Mười Một 20181:17 SA(Xem: 14609)
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.

 

Việc Apple giảm giá bán iPhone là hiếm thấy, nhưng không phải là chưa từng có. Trước đây, Apple đã từng áp dụng chiến lược giảm giá để thúc đẩy doanh số bán hàng tại một số thị trường nhất định.

 

Do đó, quyết định giảm giá iPhone XR hiện sẽ chỉ được áp dụng tại thị trường Nhật Bản. Giá bán của iPhone XR bị tăng cao hơn so với bình thường, do các hợp đồng vận chuyển kèm theo. Apple sẽ cung cấp trợ cấp cho các hãng vận tải Nhật Bản.

 

Nhật Bản là thị trường mà những chiếc iPhone đang thống trị, nhưng có vẻ như người tiêu dùng không mấy quan tâm tới iPhone XR. Thay vào đó, họ có xu hướng lựa chọn những chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, nếu không đủ điều kiện để mua iPhone Xs và Xs Max.

57Vote
44Vote
34Vote
27Vote
13Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng