Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

23 Tháng Mười Một 20181:17 SA(Xem: 14704)
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.

 

Việc Apple giảm giá bán iPhone là hiếm thấy, nhưng không phải là chưa từng có. Trước đây, Apple đã từng áp dụng chiến lược giảm giá để thúc đẩy doanh số bán hàng tại một số thị trường nhất định.

 

Do đó, quyết định giảm giá iPhone XR hiện sẽ chỉ được áp dụng tại thị trường Nhật Bản. Giá bán của iPhone XR bị tăng cao hơn so với bình thường, do các hợp đồng vận chuyển kèm theo. Apple sẽ cung cấp trợ cấp cho các hãng vận tải Nhật Bản.

 

Nhật Bản là thị trường mà những chiếc iPhone đang thống trị, nhưng có vẻ như người tiêu dùng không mấy quan tâm tới iPhone XR. Thay vào đó, họ có xu hướng lựa chọn những chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, nếu không đủ điều kiện để mua iPhone Xs và Xs Max.

57Vote
44Vote
34Vote
27Vote
13Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.