Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

23 Tháng Mười Một 20181:17 SA(Xem: 15067)
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm
Apple Giảm Giá Bán iPhone XR Ở Nhật Vì Ế ẩm

Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, Apple đã giảm giá bán của iPhone XR tại Nhật Bản. Việc giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng ngay trong tuần tiếp theo, nhưng báo cáo không cho biết mức giá giảm chính xác là bao nhiêu.

 

Việc Apple giảm giá bán iPhone là hiếm thấy, nhưng không phải là chưa từng có. Trước đây, Apple đã từng áp dụng chiến lược giảm giá để thúc đẩy doanh số bán hàng tại một số thị trường nhất định.

 

Do đó, quyết định giảm giá iPhone XR hiện sẽ chỉ được áp dụng tại thị trường Nhật Bản. Giá bán của iPhone XR bị tăng cao hơn so với bình thường, do các hợp đồng vận chuyển kèm theo. Apple sẽ cung cấp trợ cấp cho các hãng vận tải Nhật Bản.

 

Nhật Bản là thị trường mà những chiếc iPhone đang thống trị, nhưng có vẻ như người tiêu dùng không mấy quan tâm tới iPhone XR. Thay vào đó, họ có xu hướng lựa chọn những chiếc iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus, nếu không đủ điều kiện để mua iPhone Xs và Xs Max.

57Vote
44Vote
34Vote
27Vote
13Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook đã ra mắt Portal, thiết bị gọi video có thể ra lệnh bằng giọng nói để cạnh tranh với Google Home Hub, Amazon Echo Show và Apple HomePod.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các cửa hàng Apple Store đã bắt đầu bán ra một trong những chiếc drone 4 cánh quạt Quadcopters thú vị. Cụ thể, tại một số địa điểm nhất định, Apple sẽ mở bán sản phẩm drone cao cấp có tên là Skydio R1, có giá 1,999 USD, được thiết kế bởi một công ty do các cựu sinh viên MIT và cựu nhân viên Google thành lập.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Toyota, nhà sản xuất xe Nhật Bản, đã hợp tác với công ty phân tích quảng cáo blockchain Lucidity, nhằm giảm bớt gian lận khi mua quảng cáo kỹ thuật số.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trả lời độc quyền TechCrunch, Facebook cho biết sẽ hiển thị ít liên kết trên bảng tin News Feed nếu có dấu hiệu về tính nguyên bản của nguồn tin hoặc dẫn đến các bài báo “giật tít câu view” hay những trang tràn ngập quảng cáo kém chất lượng. Quyết định được Facebook đưa ra sau khi khảo sát và phỏng vấn trực tiếp người dùng cho thấy họ ghét các nội dung ăn cắp.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đang thay đổi cách thức cấp phép bộ ứng dụng Android của hãng ở Châu Âu, sẽ lần đầu tiên tính phí cấp phép cho Google Play Store và các ứng dụng khác của công ty.