Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics

26 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 16136)
Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics
Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics

Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.

 

Logitech là công ty chuyên sản xuất về các thiết bị phụ kiện máy tính như chuột và bàn phím, webcam. Tuy nhiên, những năm gần đây hãng đã thực hiện nhiều thương vụ mua bán các công ty khác để mở rộng thêm nhóm sản phẩm của mình. Thương vụ mới nhất của Logitech là mua lại Blue Microphones – công ty chuyên sản xuất micro và các thiết bị thu âm – với giá 117 triệu USD vào tháng 08/2018. Như vậy, chỉ sau chưa đầy 4 tháng, công ty tiếp tục muốn mua thêm Plantronics, hãng sản xuất tai nghe không dây dành cho doanh nghiệp và người dùng phổ thông nổi tiếng của Mỹ.

 

Nếu thương vụ thành công, đây sẽ là thương vụ đắt giá nhất từ trước đến nay của Logitech. Hiện Plantronics đang sở hữu các mảng sản xuất: tai nghe bluetooth, headset dành cho giới văn phòng và cung cấp một số giải pháp về âm thanh dành cho doanh nghiệp. Việc mua lại Plantronics sẽ giúp Logitech bổ sung vào những thiếu sót trong mảng phụ kiện máy tính của hãng.

 

 

58Vote
41Vote
37Vote
29Vote
112Vote
2.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.