Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics

26 Tháng Mười Một 201812:51 SA(Xem: 16199)
Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics
Logitech Đàm Phán Mua Lại Plantronics

Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.

 

Logitech là công ty chuyên sản xuất về các thiết bị phụ kiện máy tính như chuột và bàn phím, webcam. Tuy nhiên, những năm gần đây hãng đã thực hiện nhiều thương vụ mua bán các công ty khác để mở rộng thêm nhóm sản phẩm của mình. Thương vụ mới nhất của Logitech là mua lại Blue Microphones – công ty chuyên sản xuất micro và các thiết bị thu âm – với giá 117 triệu USD vào tháng 08/2018. Như vậy, chỉ sau chưa đầy 4 tháng, công ty tiếp tục muốn mua thêm Plantronics, hãng sản xuất tai nghe không dây dành cho doanh nghiệp và người dùng phổ thông nổi tiếng của Mỹ.

 

Nếu thương vụ thành công, đây sẽ là thương vụ đắt giá nhất từ trước đến nay của Logitech. Hiện Plantronics đang sở hữu các mảng sản xuất: tai nghe bluetooth, headset dành cho giới văn phòng và cung cấp một số giải pháp về âm thanh dành cho doanh nghiệp. Việc mua lại Plantronics sẽ giúp Logitech bổ sung vào những thiếu sót trong mảng phụ kiện máy tính của hãng.

 

 

58Vote
41Vote
37Vote
29Vote
112Vote
2.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.