Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi

27 Tháng Mười Một 201812:54 SA(Xem: 14421)
Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi
Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi

Khoảng cuối tháng 11/2018, khu nghỉ dưỡng Ayana Resort & Spa ở Bali, Indonesia đã đưa ra một quy định mới trong khuôn khổ chiến dịch mang tên “In the Moment”, cấm hoàn toàn tất cả các thể loại smartphone và thiết bị công nghệ mang vào trong bể bơi River Pool của khu resort nghỉ dưỡng hàng ngày, từ 9h sáng đến 5h chiều. Điều này bao gồm cả việc giơ điện thoại lên chụp hình bể bơi đăng lên Instagram chứ không chỉ duyệt mail hay lướt Facebook.

 

Người phát ngôn của khu nghỉ dưỡng Ayana Resort & Spa cho biết: “Mục tiêu của chiến dịch mới là để bảo vệ những người còn coi trọng việc tương tác giữa con người với con người và những khoảng thời gian thư giãn thực sự. Chúng tôi muốn biến khu River Pool trở thành một nơi khách có thể thực sự thư giãn.”

 

Trang chủ của Ayana cho biết, nếu muốn chụp hình bể bơi, du khách chỉ được phép mang điện thoại hoặc máy ảnh vào từ 7h đến 9h sáng, và từ 5h chiều tới 7h tối. Sau đó, bể bơi sẽ đóng cửa vì không có chuyên viên cứu hộ trực, cũng tương tự như các resort khác.

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)