Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi

27 Tháng Mười Một 201812:54 SA(Xem: 14684)
Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi
Khu Nghỉ Dưỡng Ở Indonesia Cấm Du Khách Mang Smartphone Xuống Bể Bơi

Khoảng cuối tháng 11/2018, khu nghỉ dưỡng Ayana Resort & Spa ở Bali, Indonesia đã đưa ra một quy định mới trong khuôn khổ chiến dịch mang tên “In the Moment”, cấm hoàn toàn tất cả các thể loại smartphone và thiết bị công nghệ mang vào trong bể bơi River Pool của khu resort nghỉ dưỡng hàng ngày, từ 9h sáng đến 5h chiều. Điều này bao gồm cả việc giơ điện thoại lên chụp hình bể bơi đăng lên Instagram chứ không chỉ duyệt mail hay lướt Facebook.

 

Người phát ngôn của khu nghỉ dưỡng Ayana Resort & Spa cho biết: “Mục tiêu của chiến dịch mới là để bảo vệ những người còn coi trọng việc tương tác giữa con người với con người và những khoảng thời gian thư giãn thực sự. Chúng tôi muốn biến khu River Pool trở thành một nơi khách có thể thực sự thư giãn.”

 

Trang chủ của Ayana cho biết, nếu muốn chụp hình bể bơi, du khách chỉ được phép mang điện thoại hoặc máy ảnh vào từ 7h đến 9h sáng, và từ 5h chiều tới 7h tối. Sau đó, bể bơi sẽ đóng cửa vì không có chuyên viên cứu hộ trực, cũng tương tự như các resort khác.

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.