Bản Cập Nhật Windows 10 Mới Nhất Phát Sinh Lỗi Với Windows Media Player

27 Tháng Mười Một 20181:03 SA(Xem: 15899)
Bản Cập Nhật Windows 10 Mới Nhất Phát Sinh Lỗi Với Windows Media Player
Bản Cập Nhật Windows 10 Mới Nhất Phát Sinh Lỗi Với Windows Media Player

Microsoft đang gặp nhiều vấn đề với bản cập nhật Windows 10 October Update version 1809. Đầu tiên, nó bị thu hồi do phát sinh các lỗi xóa tệp quan trọng. Sau đó, nó được phát hành lại vào giữa tháng 11/2018 nhưng vẫn dính lỗi. Các máy tính với trình điều khiển đồ họa Intel HD đang gặp lỗi mất âm thanh. Đồng bộ hóa iCloud bị hỏng. Và khoảng cuối tháng 11/2018, Microsoft xác nhận Windows Media Player cũng gặp vấn đề trong bản cập nhật mới nhất.

 

Đại diện Microsoft cho biết: “Sau khi cài đặt bản cập nhật mới, người dùng không thể sử dụng Thanh tìm kiếm trong Windows Media Player khi phát các tệp cụ thể. Microsoft đang xem xét vấn đề và sẽ phát hành bản cập nhật trong thời gian tới”. Lỗi phát sinh với Windows Media Player gợi nhớ lại thời điểm Windows 10 đã thúc giục người dùng sử dụng "Movies & TV" thay vì Windows Media Player. Cụ thể, hồi năm 2017, vì một nguyên nhân nào đó, Microsoft đã xóa indows Media Player khỏi Windows 10. Các lỗi dạng này có thể gây chút bối rối cho khách hàng, dù họ có thể khắc phục vấn đề bằng cách sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 như VLC. Tuy nhiên, không hiểu sao các lỗi cơ bản vẫn xuất hiện trong các bản cập nhật chính thức của Microsoft.

 

Microsoft từng tự tin tuyên bố: “Với Windows 10, chúng tôi làm việc để cung cấp chất lượng cho hơn 700 triệu thiết bị hoạt động hàng tháng, hơn 35 triệu tiêu đề ứng dụng với hơn 175 triệu phiên bản ứng dụng và 16 triệu kết hợp phần cứng / trình điều khiển (driver) độc đáo. Nói một cách đơn giản, chúng tôi có một hệ sinh thái rất lớn và năng động, đòi hỏi sự chú ý và chăm sóc liên tục trong mỗi lần cập nhật đơn lẻ. Nhiệm vụ của Microsoft là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để đạt được hiệu quả nhiều hơn”

 

Lỗi với Windows Media Player không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó vẫn là một lỗi phục vụ và có thể làm hỏng danh tiếng của Windows10 và các phương pháp đảm bảo chất lượng mà Microsoft vẫn hay quảng cáo.

52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
10Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2019
Sao Mộc ở gần trông như thế nào? Hầu hết các hình ảnh của Sao Mộc được chụp từ rất xa, từ Trái đất hoặc từ một khoảng cách đủ lớn mà có thể nhìn thấy được gần một nửa hành tinh. Tuy nhiên, hình ảnh quý vị đang xem được sáng tác từ những hình ảnh được chụp tương đối gần, trong đó chưa đến một nửa hành tinh.
08 Tháng Năm 2019
Theo một số nhân viên hiện nay và trước đây của Apple, các cửa hàng bán lẻ đã dần trở nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu hơn là làm hài lòng khách hàng, dẫn tới không ít khiếu nại tại một số cửa hàng Apple Store.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức ra mắt hệ điều hành Android 10 (Android Q) với hàng loạt tính năng mới như hỗ trợ điện thoại màn hình gập, điều hướng bằng cử chỉ giống iPhone, mạng 5G, xử lý các tác vụ máy học, AI ngay trên thiết bị di động, hỗ trợ tính năng Live caption để hiển thị caption giọng nói ngay theo thời gian thực mà không cần sử dụng kết nối mạng, Dark theme chính thức ở mọi giao diện người dùng của máy, tăng cường các tính năng bảo mật cho máy, location,… cùng nhiều thứ khác.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một công ty cung cấp dịch vụ đi nhờ xe cho biết nhiều chiếc Tesla mà họ mua về để kinh doanh đã gặp phải những vấn đề lớn trong hệ thống cơ điện. Công ty có tên là iUNICORN (còn được biết đến là Shenma Zhuanche), từng mua 278 chiếc xe Tesla từ năm 2016 đến 2017, nhưng có đến 20% số xe gặp vấn đề, và thời gian sửa chữa mất trung bình đến 45 ngày. Kết quả, iUNICORN khẳng định họ thiệt hại đến 970,000 USD vì xe bị lỗi. Tất cả những phương tiện mà công ty đề cập đến đều thuộc dòng Model S hoặc Model X.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Cục Hàng không Liên bang của Mỹ (FAA) đã đưa ra bảng dự báo thị trường máy bay drone trong 20 năm tiếp theo nhằm đề ra các mục tiêu phát triển và quản lý drone từ nay tới năm 2039. Đáng chú ý, FAA cho rằng trong 4 năm tới, thị phần máy bay drone dành cho các hoạt động thương mại sẽ tăng trưởng gấp 3 lần vào năm 2023, trong khi đó drone dùng cho hoạt động cá nhân và phi thương mại sẽ có chiều hướng giảm xuống.
08 Tháng Năm 2019
Theo nguồn tin, nội bộ Ủy ban Châu Âu đã nhất trí rằng đơn kiện của Spotify hồi tháng 03/2019 là có đủ cơ sở, cần phải được điều tra thấu đáo và sớm ngăn chặn nếu tồn tại việc Apple đang tạo lợi thế cho dịch vụ stream nhạc riêng là Apple Music trong khi chèn ép mạnh mẽ các đối thủ khác trên thị trường. Được biết, cuộc điều tra sẽ chính thức bắt đầu trong vài tuần tiếp theo.