Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”

30 Tháng Mười Một 201812:17 SA(Xem: 15328)
Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”
Hollywood Đã Có Một - Viện Bảo Tàng Selfie

Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.

 

Bảo tàng “selfie” chính thức mở cửa ở Hollywood, California, được xây dựng cho những người muốn đắm mình vào hiện tượng văn hóa phổ biến hiện nay. Tại bảo tàng có những góc triển lãm cho phép khách tham quan chụp những hình ảnh đánh lừa thị giác, …

 

Không giống như những bảo tàng bình thường, Bảo tàng Selfie khuyến khích khách tham quan mang theo gậy selfie. Bảo tàng chia sẻ: “Chúng tôi chắc chắn rằng dù là người thích hay không thích selfie, khách tham quan sẽ không bao giờ cảm nhận selfie theo cách trước đây họ từng nghĩ sau khi tham quan bảo tàng Selfie ở Hollywood”.

 

Bảo tàng mở cửa chính thức tại một địa điểm nhỏ ở Glendale, California trước khi tìm được địa điểm cố định tại Hollywood. Người dùng quan tâm có thể tham quan bảo tàng tại đại lộ Hollywood, với giá vé 20 USD cho trẻ em và 25 USD cho người lớn.

53Vote
43Vote
34Vote
24Vote
14Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.