Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”

30 Tháng Mười Một 201812:17 SA(Xem: 15183)
Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”
Hollywood Đã Có Một - Viện Bảo Tàng Selfie

Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.

 

Bảo tàng “selfie” chính thức mở cửa ở Hollywood, California, được xây dựng cho những người muốn đắm mình vào hiện tượng văn hóa phổ biến hiện nay. Tại bảo tàng có những góc triển lãm cho phép khách tham quan chụp những hình ảnh đánh lừa thị giác, …

 

Không giống như những bảo tàng bình thường, Bảo tàng Selfie khuyến khích khách tham quan mang theo gậy selfie. Bảo tàng chia sẻ: “Chúng tôi chắc chắn rằng dù là người thích hay không thích selfie, khách tham quan sẽ không bao giờ cảm nhận selfie theo cách trước đây họ từng nghĩ sau khi tham quan bảo tàng Selfie ở Hollywood”.

 

Bảo tàng mở cửa chính thức tại một địa điểm nhỏ ở Glendale, California trước khi tìm được địa điểm cố định tại Hollywood. Người dùng quan tâm có thể tham quan bảo tàng tại đại lộ Hollywood, với giá vé 20 USD cho trẻ em và 25 USD cho người lớn.

53Vote
43Vote
34Vote
24Vote
14Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.