Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”

30 Tháng Mười Một 201812:17 SA(Xem: 15553)
Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”
Hollywood Đã Có Một - Viện Bảo Tàng Selfie

Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.

 

Bảo tàng “selfie” chính thức mở cửa ở Hollywood, California, được xây dựng cho những người muốn đắm mình vào hiện tượng văn hóa phổ biến hiện nay. Tại bảo tàng có những góc triển lãm cho phép khách tham quan chụp những hình ảnh đánh lừa thị giác, …

 

Không giống như những bảo tàng bình thường, Bảo tàng Selfie khuyến khích khách tham quan mang theo gậy selfie. Bảo tàng chia sẻ: “Chúng tôi chắc chắn rằng dù là người thích hay không thích selfie, khách tham quan sẽ không bao giờ cảm nhận selfie theo cách trước đây họ từng nghĩ sau khi tham quan bảo tàng Selfie ở Hollywood”.

 

Bảo tàng mở cửa chính thức tại một địa điểm nhỏ ở Glendale, California trước khi tìm được địa điểm cố định tại Hollywood. Người dùng quan tâm có thể tham quan bảo tàng tại đại lộ Hollywood, với giá vé 20 USD cho trẻ em và 25 USD cho người lớn.

53Vote
43Vote
34Vote
24Vote
14Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, được công bố hơn 100 năm trước, đã tiên đoán hiện tượng thấu kính hấp dẫn.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.