Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”

30 Tháng Mười Một 201812:17 SA(Xem: 15907)
Hollywood Đã Có Một “Viện Bảo Tàng Selfie”
Hollywood Đã Có Một - Viện Bảo Tàng Selfie

Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.

 

Bảo tàng “selfie” chính thức mở cửa ở Hollywood, California, được xây dựng cho những người muốn đắm mình vào hiện tượng văn hóa phổ biến hiện nay. Tại bảo tàng có những góc triển lãm cho phép khách tham quan chụp những hình ảnh đánh lừa thị giác, …

 

Không giống như những bảo tàng bình thường, Bảo tàng Selfie khuyến khích khách tham quan mang theo gậy selfie. Bảo tàng chia sẻ: “Chúng tôi chắc chắn rằng dù là người thích hay không thích selfie, khách tham quan sẽ không bao giờ cảm nhận selfie theo cách trước đây họ từng nghĩ sau khi tham quan bảo tàng Selfie ở Hollywood”.

 

Bảo tàng mở cửa chính thức tại một địa điểm nhỏ ở Glendale, California trước khi tìm được địa điểm cố định tại Hollywood. Người dùng quan tâm có thể tham quan bảo tàng tại đại lộ Hollywood, với giá vé 20 USD cho trẻ em và 25 USD cho người lớn.

53Vote
43Vote
34Vote
24Vote
14Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.
04 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, đại diện Samsung đã phát biểu trước truyền thông về kế hoạch tung ra TV QLED không cần đèn nền trước năm 2020. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng của công nghệ màn hình LCD nói chung và QLED nói riêng.
03 Tháng Chín 2018
các chuỗi cửa hàng bán lẻ và siêu thị tại Anh sẽ bị cấm bán nước tăng lực cho trẻ em dưới 18 tuổi, vì nó sẽ làm gia tăng tỉ lệ béo phì, dễ gây sâu răng và thậm chí làm mất ngủ.
03 Tháng Chín 2018
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony chính thức ra mắt Xperia XZ3 trong khuôn khổ triển lãm IFA 2018, diễn ra tại Berlin, Đức. Đây là mẫu flagship thứ hai mà công ty ra mắt trong năm 2018, sau thế hệ tiền nhiệm XZ2.
31 Tháng Tám 2018
Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn có tên QN1. Hãng cho biết hiệu quả lọc ồn đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Khả năng loại bỏ tạp tâm như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.