Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

24 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17900)
Facebook Và Yahoo Hợp Tác Bảo Vệ Tài Khoản Với Tiêu Chuẩn Emai Mới

blank
Khi Yahoo đưa ra kế hoạch tái sử dụng các địa chỉ email không hoạt động, rất nhiều người đã không đồng tình vì các tài khoản gắn liền với địa chỉ email bây giờ đã thuộc sở hữu của người khác. Facebook đã theo dõi và hợp tác với Yahoo nhằm bảo vệ các tài khoản Hotmail, Yahoo hay AOL cũ của người dùng không bị tấn công một cách dễ dàng.

Facebook vừa phát hành một tiêu chuẩn email mới được gọi là RRVS (Yêu cầu - Tiếp nhận- Hợp lệ - Mốc thời gian). Tiêu chuẩn mới sẽ chèn một timestamp (dấu thời gian) vào các email nhằm giúp xác định tài khoản đã thay đổi người sử dụng hay chưa kể từ lần xác nhận tài khoản mới nhất. Việc xác nhận sẽ giúp ngăn chặn những tin nhắn nhạy cảm rơi vào tay kẻ xấu.

Tiêu chuẩn RRVS sẽ hoạt động như một phần mở rộng của Simple Mail Transfer Protocol (giao thức truyền tải thư tín đơn giản). RRVS có lẽ sẽ là một ý tưởng hay để ngắt kết nối các tài khoản cũ từ những địa chỉ email không hoạt động.

59Vote
41Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.