Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ

04 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 16284)
Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ
Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ

Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.

 

JustWrite được thiết kế để có cảm giác giống nhất có thể so với việc viết lên giấy A4 thông thường mà không cần một tấm nền TFT cồng kềnh. Nó đòi hỏi rất ít điện năng và có độ trễ rất thấp nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm viết vẽ tự nhiên. Theo E Ink Holdings, JustWrite chỉ yêu cầu một chiếc bút stylus và các linh kiện điện tử đơn giản. Nó có thể hoạt động với nhiều loại dụng cụ viết tương thích bao gồm bút, cọ, bút marker và tem đóng dấu. Nhờ cấu trúc đơn giản của tấm phim JustWrite, màn hình e-ink rất nhẹ, có thể uốn cong được và có độ dẻo cao.

 

Hầu hết mọi người đều đã quen thuộc với công nghệ giấy điện tử nhờ vào các máy đọc sách điện tử như Amazon Kindle. Thực tế, giấy điện tử ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi, từ các màn hình hiển thị thông tin công cộng đến các thẻ hành lý. Với công nghệ JustWrite, các màn hình sẽ không chỉ giới hạn trên các thiết bị hiển thị thông tin mà còn là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý để thực hiện các công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Và đó là điều thú vị nhất về công nghệ mới.

51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.