Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ

04 Tháng Mười Hai 201812:00 SA(Xem: 16103)
Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ
Giấy Điện Tử Mới Của E Ink Cho Phép Vẽ Thoải Mái Gần Như Không Có Độ Trễ

Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.

 

JustWrite được thiết kế để có cảm giác giống nhất có thể so với việc viết lên giấy A4 thông thường mà không cần một tấm nền TFT cồng kềnh. Nó đòi hỏi rất ít điện năng và có độ trễ rất thấp nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm viết vẽ tự nhiên. Theo E Ink Holdings, JustWrite chỉ yêu cầu một chiếc bút stylus và các linh kiện điện tử đơn giản. Nó có thể hoạt động với nhiều loại dụng cụ viết tương thích bao gồm bút, cọ, bút marker và tem đóng dấu. Nhờ cấu trúc đơn giản của tấm phim JustWrite, màn hình e-ink rất nhẹ, có thể uốn cong được và có độ dẻo cao.

 

Hầu hết mọi người đều đã quen thuộc với công nghệ giấy điện tử nhờ vào các máy đọc sách điện tử như Amazon Kindle. Thực tế, giấy điện tử ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi, từ các màn hình hiển thị thông tin công cộng đến các thẻ hành lý. Với công nghệ JustWrite, các màn hình sẽ không chỉ giới hạn trên các thiết bị hiển thị thông tin mà còn là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý để thực hiện các công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Và đó là điều thú vị nhất về công nghệ mới.

51Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.