Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

03 Tháng Mười Hai 20181:13 SA(Xem: 12887)
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone
Nhân Viên Samsung Hai Lần Đăng Quảng Cáo Galaxy Note 9 Trên Twitter Bằng iPhone

Nhầm lẫn khi quảng cáo là điều cũng thường xuyên xảy ra, và đôi khi sự nhầm lẫn lại còn quảng cáo hộ cho đối thủ. Đó cũng chính là trường hợp của Samsung, được coi là một trong những hãng có kinh nghiệm quảng cáo nhất trên thị trường di động, nhưng đội ngũ quảng cáo của Samsung cũng mắc phải một lỗi khá cơ bản.

 

Cụ thể, khi đăng bài quảng cáo màn hình Super AMOLED của Galaxy Note 9 lên Twitter, nhân viên của Samsung đã vô tình dùng iPhone để đăng bài, không chỉ một mà là hai lần. Bài quảng cáo được đăng bởi Samsung Nigeria và Samsung Saudi Arabian. Trong đó, Samsung Nigeria đã tạm vô hiệu hoá tài khoản và nhanh chóng xoá bài sau khi bị phát hiện bởi reviewer nổi tiếng Marques Brownlee.

 

Đây không phải lần đầu iPhone được “quảng cáo” qua tài khoản Twitter của hãng khác. Trước đây, nữ diễn viên Gal Gadot, hoặc cũng có thể là một quản lý của cô, đã vô tình dùng iPhone để đăng đoạn quảng cáo Huwei khi đang làm đại sứ cho hãng. Người nhân viên nào đăng những đoạn tweet của Samsung bằng iPhone có thể sẽ nhận mức phạt rất nặng.

53Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.