Microsoft Sắp Ra Mắt Trình Duyệt Mới, Khai Tử Edge

04 Tháng Mười Hai 20181:20 SA(Xem: 17400)
Microsoft Sắp Ra Mắt Trình Duyệt Mới, Khai Tử Edge
Microsoft Sắp Ra Mắt Trình Duyệt Mới, Khai Tử Edge

Mặc cho mọi nỗ lực của Microsoft, Edge vẫn không thể trở thành một trình duyệt phổ biến được và trong tương lai, Microsoft có thể sẽ sớm khai tử Edge.

 

Khoảng đầu tháng 12/2018, theo trang Windows Central, Microsoft đang nghiên cứu một trình duyệt mới để thay thế Edge, trình duyệt mới sẽ dùng nhân Chromium như Google Chrome, Opera và Safari. Điều này sẽ giúp tăng khả năng tương thích của trình duyệt trên nhiều nền tảng và giảm chi phí nghiên cứu, duy trì.

 

Trình duyệt mới có tên mã là Anaheim và sẽ phát hành cho những người dùng Insider trong đầu năm 2019, rồi cuối cùng sẽ thay thế hoàn toàn Edge. Trong khi đó, trình duyệt Edge trên Android cũng sử dụng nhân Chromium thay vì EdgeHTML như phiên bản cho máy tính. Chuyển hoàn toàn sang trình duyệt Chromium sẽ giúp Microsoft hỗ trợ tốt hơn và thậm chí sử dụng những tiện ích mở rộng dành cho Chrome, một trong những điều khiến người dùng không thể từ bỏ hệ điều hành của Google. Trình duyệt Edge hoạt động rất mượt mà trên Windows 10 và Microsoft cần phải duy trì được ưu điểm trên trình duyệt mới.

54Vote
42Vote
36Vote
26Vote
14Vote
2.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Hồi cuối tháng 11/2018, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhà cung cấp linh kiện Toptech đã bí mật bán công nghệ màn hình OLED dẻo của Samsung Display cho một công ty Trung Quốc. Nhóm những người liên quan hiện đang bị truy tố hình sự vì tội làm lộ bí mật kinh doanh của Samsung Display.
03 Tháng Mười Hai 2018
Nhầm lẫn khi quảng cáo là điều cũng thường xuyên xảy ra, và đôi khi sự nhầm lẫn lại còn quảng cáo hộ cho đối thủ. Đó cũng chính là trường hợp của Samsung, được coi là một trong những hãng có kinh nghiệm quảng cáo nhất trên thị trường di động, nhưng đội ngũ quảng cáo của Samsung cũng mắc phải một lỗi khá cơ bản.
03 Tháng Mười Hai 2018
Từ lâu, WiFi đã trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống hiện đại, nó xuất hiện mọi nơi từ trong nhà ra ngoài phố. Nhưng sắp tới trong tháng 12/2018, tại hội nghị công nghệ Qualcomm Snapdragon thường niên lần thứ ba do Qualcomn sẽ tổ chức tại Maui, Hawaii, công nghệ 5G có thể sẽ thay thế định kiến cũ. Tại sự kiện, giới báo chí và công nghệ sẽ được tận mắt chứng kiến sự đổi mới của công nghệ không dây, một tiêu chuẩn mới về mạng di động trên toàn thế giới.
03 Tháng Mười Hai 2018
Hay thử đến với một tình huống của bất kì người học ngoại ngữ nào: Quý vị rất hứng thú với một từ mới mà mình vừa học được. Có thể là bất kì từ nào, về cái gì cũng được, miễn là quý vị chú ý đến nó. Nhưng rồi, quý vị bắt đầu thấy nó ở khắp mọi nơi, trên tạp chí, trên nhãn dán sản phẩm, trong một cuốn sách, trên Facebook... Nó xuất hiện ngày càng nhiều và khiến quý vị phải tự hỏi: “Tại sao thật tình cờ và thật bất ngờ, mọi người lại đều sử dụng từ này thế? Là xu hướng mới chăng? Hay một biệt ngữ "kinh điển"?”
03 Tháng Mười Hai 2018
Khi cơ thể hấp thụ nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, chúng sẽ được chuyển thành chất béo để lưu trữ, dưới dạng mỡ cơ thể. Và khi mỡ bị tích quá nhiều, quý vị có thể mắc phải chứng béo phì, rồi từ đó gây ra nhiều bệnh liên quan chẳng hạn như tiểu đường.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.