Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

12 Tháng Mười Hai 20181:22 SA(Xem: 13984)
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.

 

Cảnh sát Menlo Park xác nhận rằng đội phá bom mìn đã có mặt tại hiện trường và đang tiến hành dò xét toàn bộ tòa nhà. Theo báo cáo của NBC, lời đe dọa ban đầu được gọi đến Sở Cảnh sát New York. Sau đó, các nhà chức tránh tại Menlo Park đã được cảnh báo và ra lệnh cho Facebook sơ tán toàn bộ nhân viên. Trong khi đó, các tòa nhà khác của Facebook không được yêu cầu sơ tán và sẽ vẫn làm việc bình thường.

 

Mối lo ngại về sự an toàn tại trụ sở của các công ty công nghệ ở Bay Area đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là sau vụ nổ súng tại khuôn viên San Bruno của YouTube hồi tháng 04/2018. Các chi tiết mới về sự việc sẽ tiếp tục được cập nhật sớm nhất có thể.

52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.