Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

12 Tháng Mười Hai 20181:22 SA(Xem: 13980)
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom
Facebook Phải Sơ Tán Một Tòa Nhà Tại Trụ Sở Chính Vì Bị Đe Dọa Đánh Bom

Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.

 

Cảnh sát Menlo Park xác nhận rằng đội phá bom mìn đã có mặt tại hiện trường và đang tiến hành dò xét toàn bộ tòa nhà. Theo báo cáo của NBC, lời đe dọa ban đầu được gọi đến Sở Cảnh sát New York. Sau đó, các nhà chức tránh tại Menlo Park đã được cảnh báo và ra lệnh cho Facebook sơ tán toàn bộ nhân viên. Trong khi đó, các tòa nhà khác của Facebook không được yêu cầu sơ tán và sẽ vẫn làm việc bình thường.

 

Mối lo ngại về sự an toàn tại trụ sở của các công ty công nghệ ở Bay Area đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là sau vụ nổ súng tại khuôn viên San Bruno của YouTube hồi tháng 04/2018. Các chi tiết mới về sự việc sẽ tiếp tục được cập nhật sớm nhất có thể.

52Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.