Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

13 Tháng Mười Hai 201812:36 SA(Xem: 15628)
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.

 

Thậm chí, có hẳn 2 người bước lên sân khấu và khẳng định họ là CEO của Supreme Trung Quốc, và bắt đầu nói về cách mà Supreme sẽ tiến vào thị trường Trung Quốc trong năm 2019 với flagship-store tại Sanlitun thuộc quận Triều Dương, khu vực sôi động nhất Bắc Kinh.

 

Ngay sau khi những thông tin được công bố trong buổi ra mắt Galaxy A8S, Samsung và Supreme vẫn chưa lên tiếng cho đến rạng sáng ngày 11/12/2018, thương hiệu thời trang đình đám đã đưa ra tuyên bố về việc hợp tác với Samsung trên Instagram: “Supreme không hợp tác với Samsung, không mở flagship-store đầu tiên ở Bắc Kinh hoặc tham gia chương trình biểu diễn thời trang của Mercedes-Benz. Những tuyên bố kia là sai sự thật và được thông báo bởi tổ chức giả mạo”

 

Sau khi bị Internet ném đá không thương tiếc vì để “Supreme fake” ở Trung Quốc qua mặt, Leo Lau, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã lên tiếng: “Chúng tôi đang hợp tác với Supreme Italia, không phải Supreme New York. Supereme New York không có quyền bán hàng và tiếp thị tại Trung Quốc, còn Supreme Italia đã được ủy quyền tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản).”

Mùa hè năm 2018, Supreme New York đã thua kiện Supreme Italia về việc bán hàng giả. Đó có thể là lý do chính khiến thông tin về sự hợp tác với Samsung được tuyên bố hoành tráng đến vậy.

 

Tuy nhiên, sau đó không lâu, trang Weibo của Samsung China đã đưa ra tuyên bố chính thức về sự hợp tác với Supreme: “Mới đây, trong sự kiến ra mắt Galaxy A8S, Samsung Electronics đã thông báo về việc hợp tác với Supreme Italia tại Trung Quốc. Chúng tôi hiện đang đánh giá lại quan hệ hợp tác, chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự bất tiện đã gây ra”

 

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
13Vote
2.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.