Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

13 Tháng Mười Hai 201812:36 SA(Xem: 15957)
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc
Samsung Đưa Ra Tuyên Bố Chính Thức Về Quan Hệ Hợp Tác Với Supreme Tại Trung Quốc

Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.

 

Thậm chí, có hẳn 2 người bước lên sân khấu và khẳng định họ là CEO của Supreme Trung Quốc, và bắt đầu nói về cách mà Supreme sẽ tiến vào thị trường Trung Quốc trong năm 2019 với flagship-store tại Sanlitun thuộc quận Triều Dương, khu vực sôi động nhất Bắc Kinh.

 

Ngay sau khi những thông tin được công bố trong buổi ra mắt Galaxy A8S, Samsung và Supreme vẫn chưa lên tiếng cho đến rạng sáng ngày 11/12/2018, thương hiệu thời trang đình đám đã đưa ra tuyên bố về việc hợp tác với Samsung trên Instagram: “Supreme không hợp tác với Samsung, không mở flagship-store đầu tiên ở Bắc Kinh hoặc tham gia chương trình biểu diễn thời trang của Mercedes-Benz. Những tuyên bố kia là sai sự thật và được thông báo bởi tổ chức giả mạo”

 

Sau khi bị Internet ném đá không thương tiếc vì để “Supreme fake” ở Trung Quốc qua mặt, Leo Lau, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã lên tiếng: “Chúng tôi đang hợp tác với Supreme Italia, không phải Supreme New York. Supereme New York không có quyền bán hàng và tiếp thị tại Trung Quốc, còn Supreme Italia đã được ủy quyền tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản).”

Mùa hè năm 2018, Supreme New York đã thua kiện Supreme Italia về việc bán hàng giả. Đó có thể là lý do chính khiến thông tin về sự hợp tác với Samsung được tuyên bố hoành tráng đến vậy.

 

Tuy nhiên, sau đó không lâu, trang Weibo của Samsung China đã đưa ra tuyên bố chính thức về sự hợp tác với Supreme: “Mới đây, trong sự kiến ra mắt Galaxy A8S, Samsung Electronics đã thông báo về việc hợp tác với Supreme Italia tại Trung Quốc. Chúng tôi hiện đang đánh giá lại quan hệ hợp tác, chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự bất tiện đã gây ra”

 

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
13Vote
2.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2019
Những cơn bão mạnh có sức tàn phá khủng khiếp, và khi đủ mạnh, bão còn có thể làm rung chuyển cả đáy biển.
22 Tháng Mười 2019
Mọi chuyện bắt đầu từ một chấn thương trên ngón tay cái. Sau đó, vòng xoáy cuộc đời đã cuốn một người đàn ông 46 tuổi vào nghi vấn nghiện rượu. Cảnh sát bắt ông ấy lại trong khi đang lái xe. Các bác sĩ xét nghiệm thấy nồng độ cồn trong máu lên tới 400 mg/dL. Y tá và cả người thân trong gia đình, không một ai tin lời thanh minh của ông ấy. Người đàn ông nói mình không hề uống rượu, dù chỉ một giọt.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước vấn nạn chia sẻ tài khoản ngày càng gia tăng, sắp tới Netflix sẽ có những thay đổi để quản lý nghiêm ngặt việc "share" và "mua chung" các gói thuê bao giữa người dùng.
22 Tháng Mười 2019
Điều gì đang được phản chiếu trong tấm gương lớn nhất thế giới?
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.