Sony Xác Nhận Sẽ Tham Gia CES 2019

03 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 24214)
Sony Xác Nhận Sẽ Tham Gia CES 2019
Sony Xác Nhận Sẽ Tham Gia CES 2019

Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.

 

Cụ thể, theo thư mời mới được gửi đi, Sony sẽ tổ chức sự kiện mới của hãng vào ngày 07/01/2019, trong khuôn khổ sự kiện CES 2019. Tại đây, hãng sẽ giới thiệu kế hoạch sắp tới cùng băng tầm mạng 5G mới. Sony hi vọng điều này sẽ giúp hãng mang mảng kinh doanh của mình trở lại mạnh mẽ vào giữa năm 2020.

 

Ngoài ra, tại CES 2019, Sony cũng sẽ ra mắt một số thiết bị tầm trung mới của mình bao gồm Xperia XA3, Xperia XA3 Ultra và Xperia L3. Trước đây, những thông tin dự đoán về cả ba thiết bị từng xuất hiện vào tháng 10/2018.

 

Dự kiến khi được ra mắt, cả ba model mới sẽ sở hữu màn hình 18:9, mặt lưng nhôm/ kính và chạy trên hệ điều hành Android Pie mới nhất. Trong khi đó, hai model flagship khác của Sony là Xperia XZ4 và XZ4 Compact sẽ được ra mắt tại MWC 2019 được diễn ra vào cuối tháng 02/2019.

58Vote
43Vote
319Vote
212Vote
18Vote
2.850
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2018
Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một nghiên cứu mới về CRISPR và ung thư Glioblastoma của các nhà khoa học đến từ Đại học California, Mỹ, được đăng trên tạp chí Cancer Cell, Kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR có thể được sử dụng để ngăn chặn sự tiến triển của ung thư.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang nghiên cứu nhiều phương thức nhằm tạo nên lớp vỏ kim loại chống trầy trên những thiết bị của hãng.
17 Tháng Chín 2018
Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được Apple quan tâm khi phát triển sản phẩm, và iPhone đã thể hiện rất rõ điều này thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế. Ngoài ra, phần cứng của iPhone cũng được thiết kế để với độ bền cao nhất có thể và cũng dễ tái chế.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, ChargePoint, nhà điều hành một trong những mạng lưới trạm sạc lớn nhất thế giới dành cho xe điện, đang hướng đến mục tiêu tăng 5 lần số lượng trạm sạc trên toàn cầu trong thập niên tiếp theo. Hiện ChargePoint có khoảng 53,000 trạm sạc, và con số tiếp theo sẽ là 2.5 triệu trạm vào năm 2025. Các công ty BMW, Daimler và Siemens hiện đang nắm giữ cổ phần của ChargePoint.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”