LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

04 Tháng Giêng 201912:47 SA(Xem: 13568)
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.

 

Một công nghệ đột phá khác nhằm loại bỏ các viền smartphone có thể cất cánh trong năm 2019 là “Sound on Display” – công nghệ phát âm thanh nhờ rung động màn hình. Cả Samsung và LG đều có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm tích hợp Sound on Display trong tương lai gần.

 

Một số thông tin cho rằng Samsung sẽ mang đến CES 2019 một thiết bị Galaxy demo với màn hình OLED hỗ trợ SoD. Nhưng theo @OnLeaks, trước đó công nghệ mới sẽ được LG giới thiệu trên chiếc flagship LG G8.

 

LG có thể sẽ vượt qua Samsung để thương mại hóa công nghệ Sound on Display trước tiên, vì dòng sản phẩm Galaxy S10 được cho là có loa bình thường. Nếu thông tin từ @OnLeaks chính xác, việc trang bị loa cho LG G8 là không còn cần thiết. Với Sound on Display, tỷ lệ hiển thị của màn hình so với thân máy của LGG8 sẽ thiết lập một kỷ lục mới. Hiện vẫn chưa rõ là LG sẽ trung thành với tai thỏ hay sẽ sử dụng thiết kế camera đục lỗ trên LG G8. Được biết, cả Samsung và LG đều đã nghiên cứu công nghệ Sound on Display từ rất lâu.

52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.