LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

04 Tháng Giêng 201912:47 SA(Xem: 13645)
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình
LG G8 Có Thể Sẽ Tích Hợp Công Nghệ Âm Thanh Phát Trên Màn Hình

Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.

 

Một công nghệ đột phá khác nhằm loại bỏ các viền smartphone có thể cất cánh trong năm 2019 là “Sound on Display” – công nghệ phát âm thanh nhờ rung động màn hình. Cả Samsung và LG đều có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm tích hợp Sound on Display trong tương lai gần.

 

Một số thông tin cho rằng Samsung sẽ mang đến CES 2019 một thiết bị Galaxy demo với màn hình OLED hỗ trợ SoD. Nhưng theo @OnLeaks, trước đó công nghệ mới sẽ được LG giới thiệu trên chiếc flagship LG G8.

 

LG có thể sẽ vượt qua Samsung để thương mại hóa công nghệ Sound on Display trước tiên, vì dòng sản phẩm Galaxy S10 được cho là có loa bình thường. Nếu thông tin từ @OnLeaks chính xác, việc trang bị loa cho LG G8 là không còn cần thiết. Với Sound on Display, tỷ lệ hiển thị của màn hình so với thân máy của LGG8 sẽ thiết lập một kỷ lục mới. Hiện vẫn chưa rõ là LG sẽ trung thành với tai thỏ hay sẽ sử dụng thiết kế camera đục lỗ trên LG G8. Được biết, cả Samsung và LG đều đã nghiên cứu công nghệ Sound on Display từ rất lâu.

52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".