BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập

07 Tháng Giêng 20191:38 SA(Xem: 12950)
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
màn hình gập

Khoảng đầu tháng 01/2018, nhiều người dùng Internet chia sẻ một đoạn video quay lại mẫu màn hình gập của BOE do nhà mạng China Unicom chia sẻ trên mạng Weibo.

 

Nhìn chung, mẫu màn hình gập mới của BOE đã khá hoàn thiện và có thể áp dụng trên các sản phẩm thương mại. Màn hình gập của BOE có cách thiết kế giống như Royole FlexPai với khả năng gập ngược màn hình ra ngoài. Nhưng do mới chỉ là nguyên mẫu nên phần viền màn hình khá dày.

 

Người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai chế độ là smartphone và máy tính bảng chỉ với một cú gập. Bên cạnh đó, giao diện hệ điều hành cũng tự động chuyển đổi theo khi người dùng thực hiện thao tác gập mở màn hình. Sau xu hướng màn hình Full Screen của năm 2018, màn hình có thể gập được dự đoán sẽ là xu thế tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Nhiều công ty hiện đang ấp ủ smartphone màn hình gập, trong đó có Samsung đã giới thiệu nguyên mẫu và hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thương mại trong đầu năm 2019. Trong khi đó, Huawei, ZTE hay Xiaomi đều đang bí mật nghiên cứu smartphone màn hinh gập và hứa hẹn sẽ giới thiệu trong tương lai gần.

 

Sự xuất hiện của BOE trong cuộc cạnh tranh xu hướng smartphone màn hình gập chắc chắn sẽ khiến thị trường thêm phần sôi động, vì họ sẽ đua với công nghệ màn hình gập OLED của Samsung.

56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
16Vote
2.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.