BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập

07 Tháng Giêng 20191:38 SA(Xem: 13922)
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
BOE Lần Đầu Khoe Nguyên Mẫu Màn Hình Gập
màn hình gập

Khoảng đầu tháng 01/2018, nhiều người dùng Internet chia sẻ một đoạn video quay lại mẫu màn hình gập của BOE do nhà mạng China Unicom chia sẻ trên mạng Weibo.

 

Nhìn chung, mẫu màn hình gập mới của BOE đã khá hoàn thiện và có thể áp dụng trên các sản phẩm thương mại. Màn hình gập của BOE có cách thiết kế giống như Royole FlexPai với khả năng gập ngược màn hình ra ngoài. Nhưng do mới chỉ là nguyên mẫu nên phần viền màn hình khá dày.

 

Người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai chế độ là smartphone và máy tính bảng chỉ với một cú gập. Bên cạnh đó, giao diện hệ điều hành cũng tự động chuyển đổi theo khi người dùng thực hiện thao tác gập mở màn hình. Sau xu hướng màn hình Full Screen của năm 2018, màn hình có thể gập được dự đoán sẽ là xu thế tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Nhiều công ty hiện đang ấp ủ smartphone màn hình gập, trong đó có Samsung đã giới thiệu nguyên mẫu và hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thương mại trong đầu năm 2019. Trong khi đó, Huawei, ZTE hay Xiaomi đều đang bí mật nghiên cứu smartphone màn hinh gập và hứa hẹn sẽ giới thiệu trong tương lai gần.

 

Sự xuất hiện của BOE trong cuộc cạnh tranh xu hướng smartphone màn hình gập chắc chắn sẽ khiến thị trường thêm phần sôi động, vì họ sẽ đua với công nghệ màn hình gập OLED của Samsung.

56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
16Vote
2.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 đã lập kỷ lục mới về số lượng người xem trực tuyến nhờ sự bùng phát của các công nghệ streaming. Theo đó, chỉ trong một tuần đầu tiên đã có 393 triệu trận đấu được stream thành công, tương đương 6.9 tỷ phút xem bóng đá trên 59 triệu ứng dụng cung cấp nội dung khác nhau.
06 Tháng Bảy 2018
Kỷ lục người sống lâu nhất được thiết lập năm 1997 bởi một cụ bà người Pháp tên là Jeanne Calment, qua đời ở tuổi 122. Cho đến năm 2018, vẫn chưa có ai phá được kỷ lục 122 tuổi, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc rằng liệu con người có thể sống được tới bao nhiêu tuổi. Các nhà nghiên cứu Ý đã nghiên cứu những người sống thọ, và cuối cùng cho rằng hiện tại loài người vẫn chưa đạt được tuổi thọ tối đa mà lẽ ra chúng ta phải được hưởng. Vì sao?
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Bloomberg, IBM đã ký một hợp đồng trị giá 1 tỷ AUD (khoảng 740 triệu USD) với chính phủ Australia về sử dụng Blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện bảo mật dữ liệu.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung Electronics đã công bố báo cáo lợi nhuận ước tính trong Q2/2018 với doanh thu 51.8 tỷ USD và lợi nhuận hoạt động đạt 13.2 tỷ USD.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một lần nữa, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng phương thức xác thực bằng mật mã đang ngày càng trở nên mong manh hơn, thông qua một phát hiện mới cho thấy hacker có thể lợi dụng dư lượng nhiệt năng còn sót lại trên các phím bấm để tìm ra mật mã.