Google Assistant Sắp Có Mặt Trên Hàng Loạt Điện Thoại Phổ Thông

08 Tháng Giêng 20191:23 SA(Xem: 13319)
Google Assistant Sắp Có Mặt Trên Hàng Loạt Điện Thoại Phổ Thông
Google Assistant Sắp Có Mặt Trên Hàng Loạt Điện Thoại Phổ Thông

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, gian triển lãm của Google có diện tích gấp 3 lần năm trước, đây là dấu hiệu cho thấy hãng có rất nhiều điều để thông báo. Ngay trước khi ra mắt các sản phẩm mới, Google đã đưa ra vài số liệu: đến cuối tháng 01/2019, công ty dự đoán Google Assistant sẽ có mặt trên 1 tỷ thiết bị, tăng từ 500 triệu máy hồi tháng 05/2018.

 

Trong cuộc phỏng vấn với trang The Verge, Manuel Bronstein, Phó Chủ tịch Google Assistant, chia sẻ phần lớn thiết bị là điện thoại Android. Ngoài ra, lượng loa thông minh và thiết bị nhà thông minh cũng đang tăng lên đáng kể. Google chỉ ra Assistant đang làm việc với 30 ngôn ngữ và tại 80 quốc gia. Số lượng người dùng kích hoạt trên toàn cầu cũng tăng gấp 4 lần. Bước tiếp theo của Google sẽ là mở rộng nền tảng để nó hoạt động trên nhiều thiết bị nhất có thể. Với Google, cơ hội nằm ở các thị trường mới nổi, đặc biệt là trên điện thoại phổ thông.

 

Ông Bronstein nhận xét, dù có hàng trăm triệu điện thoại phổ thông hiện nay, viết, đọc và nhập liệu trên chúng không đơn giản, trong khi tương tác bằng giọng nói lại ngày càng quan trọng. Google sẽ tiết lộ nhiều hơn tại MWC 2019. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

51Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra