Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Hình Gập

02 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 138418)
Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Hình Gập
Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Gập, Bán Ra Mùa Hè 2019

Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.

 

Thông thường, vào khoảng tháng 8 hàng năm, Motorola sẽ có họp báo giới thiệu sản phẩm mới. Tháng 08/2018, hãng đã giới thiệu chiếc Moto Z3 với kết nối 5G, cùng phiên bản Moto Mod với kết nối 5G. Nếu mọi thứ đều theo truyền thống, chiếc RAZR màn gập ngay trong nửa cuối năm 2019.

 

Dan Dery, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Motorola, chia sẻ: “Chúng tôi đang thử nghiệm một thiết bị có màn hình OLED dẻo và một lớp film nhựa lót ở trên. Quý vị có thể không để ý nhưng màn hình dẻo rất dễ hỏng, nhất là khi vuốt bằng ngón tay với móng cào lên. Nó sẽ bắt đầu hỏng ngay từ ngày đầu tiên sử dụng thiết bị.” Ông Dery cũng cho biết, Motorola đang nghiên cứu những cách bảo vệ màn hình, trong đó có cả việc thiết kế sản phẩm cho phép gập màn 2 lần thay vì 1 lần như những sản phẩm hiện nay.

52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
29 Tháng Mười Hai 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
28 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
27 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.