Camera Trước Trên Galaxy S6 Dính Lỗi

11 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 181421)
Camera Trước Trên Galaxy S6 Dính Lỗi
blank
Một số người dùng Galaxy S6 phàn nàn rằng khi chụp ảnh bằng camera trước, một đốm tím sẽ xuất hiện trong khung hình.

Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã gây được ấn tượng rất tốt cho giới công nghệ và người tiêu dùng. Với chất lượng hoàn thiện cao cấp, phần mềm được cải tiến đáng kể, siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Edge được đánh giá là 2 trong số các smartphone sở hữu camera tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, có vẻ như Galaxy S6 đã gặp phải chút trục trặc với camera trước. Theo một chủ đề trên diễn đàn Reddit, khi chụp ảnh với camera trước, ảnh có 1 đốm nhỏ màu tím khó chịu, mà không rõ nguyên nhân do phần cứng hay phần mềm.


blank
Một tài khoản Reddit cho biết vấn đề là do một bộ cảm biến máy ảnh bị lỗi, sẽ chỉ được nhận thấy trong bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Theo ý kiến của một số người, vấn đề có thể được khắc phục bằng cách thay đổi độ phân giải ảnh chụp từ camera trước xuống 3,8MP từ độ phân giải tiêu chuẩn 5MP.

Theo chia sẻ của một người dùng đang sống tại Mỹ, khi gặp lỗi đốm tím, anh đã mang máy đến Best Buy để đổi lấy máy mới vì vẫn còn trong thời hạn đổi hàng trong 14 ngày. Nhà mạng AT&T cũng sẽ chấp nhận đổi máy mới cho người dùng nếu gặp phải vấn đề tương tự.
524Vote
41Vote
36Vote
29Vote
17Vote
3.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2016
Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.
02 Tháng Mười 2016
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note 7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note 7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin.
02 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.
01 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, hãng sản xuất tấm màn hình cảm ứng General Interface Solution (GIS), Đài Loan – một công ty con của Foxconn
30 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết,
29 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, khi cơn sốt những chiếc iPhone 7 và 7 Plus vẫn chưa hạ nhiệt, Apple đã bắt đầu phát triển thế hệ iPhone tiếp theo. Trang Business Insider cho biết,