iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Có Màu Vàng Hồng, RAM 2 GB, Camera 12 MP

14 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 20309)
iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Có Màu Vàng Hồng, RAM 2 GB, Camera 12 MP
blank
Dành cho người hâm mộ của Apple: chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo có thể sẽ có phiên bản màu vàng hồng, tương tự với Apple Watch Edition, camera 12MP và bộ nhớ RAM 2GB.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo, đến từ KGI Securities, đã tiết lộ một số thông tin dự đoán về kế hoạch thay đổi chiếc điện thoại “iPhone 6S” của Apple. Theo đó, có thể Apple sẽ thêm tuỳ chọn màu sắc mới cho iPhone, nhưng không đưa ra dự đoán về mức giá.

Apple lần đầu tiên giới thiệu màu vàng với iPhone 5S từ năm 2013. Tuy nhiên, các model sản phẩm đều không được làm bằng vàng thật, hiện chỉ có Apple Watch được làm từ vàng thật 18-karat với giá từ 10,000 USD. Ming-Chi Kuo cho biết vẫn chưa rõ màu vàng hồng mới trên iPhone sẽ được làm từ vàng thật như Apple Watch Edition hay chỉ có màu sắc tương tự.

Nếu dự đoán của ông là đúng thì con số màu sắc iPhone cho người dùng lựa chọn sẽ tăng lên 4 màu gồm: Bạc, đen, vàng champagne và màu vàng hồng.

blank
Ngoài ra, có thể Apple sẽ thay đổi cả kết cấu vật liệu trên iPhone 6S, để khắc phục tình trạng bị uốn cong trên bản tiền nhiệm. Kuo cũng ước đoán trên phiên bản 5.5 inch có thể sẽ được trang bị vỏ sapphire chống xước.

Về cấu hình, ông cho biết phiên bản iPhone tiếp theo sẽ sở hữu vi xử lý A9, bộ nhớ RAM 2 GB, dự kiến sẽ bổ sung thêm microphone gần vị trí của loa để cải thiện chất lượng âm thanh, camera 12MP.

Ngoài ra, Kuo tin rằng Force Touch sẽ là lợi thế của iPhone thế hệ mới, tính năng mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho trải nghiệm viết tay và ký tên.

Bên cạnh đó, Kuo cũng dự đoán Apple sẽ không ra mắt thêm iPhone phiên bản 4 inch mới nào trong năm 2015, tính năng cảm biến vân tay sẽ có nhiều cải thiện để nhận dạng và hỗ trợ Apple Pay tốt hơn.
59Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2016
Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.
02 Tháng Mười 2016
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note 7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note 7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin.
02 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.
01 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, hãng sản xuất tấm màn hình cảm ứng General Interface Solution (GIS), Đài Loan – một công ty con của Foxconn
30 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết,
29 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, khi cơn sốt những chiếc iPhone 7 và 7 Plus vẫn chưa hạ nhiệt, Apple đã bắt đầu phát triển thế hệ iPhone tiếp theo. Trang Business Insider cho biết,