Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới

12 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17724)
Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới
blank
Theo truyền thống từ lâu, có một quy tắc bất thành văn trong quảng cáo là: một công ty hàng đầu trên thị trường sẽ không bao giờ nên nhắc đến đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do tại sao hiếm khi chúng ta thấy Coke đề cập, hay thậm chí chỉ ám chỉ đến Pepsi; hoặc McDonald nhắc tên Burger King.

Tương tự, Apple thường tạo ra những đoạn quảng cáo với nỗ lực giới thiệu đến người dùng những khả năng có thể làm được với thiết bị của mình, thay vì đi so sánh với các thiết bị Android khác.

Trung tuần tháng 07/2015, Apple đã tung ra hai đoạn video vui vẻ, nhằm quảng bá cho iPhone. Đoạn clip đầu tiên, với tiêu đề là “Hardware and Software” (Phần cứng và phần mềm), dường như tập trung hướng đến việc Apple không chỉ tạo ra phần cứng, mà sẽ kết hợp cả lập trình phần mềm để tối ưu hiệu quả cho thiết bị:


“This is an iPhone. And unlike most smartphones, we design the hardware part and the software part. So the hardware part makes the most of the software part. And the software part makes the most of the hardware part. When you design the whole phone, all the parts work together as one amazing part. If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone”

Tạm dịch: “Đây là một chiếc iPhone. Không giống như phần lớn các smartphone khác, chúng tôi thiết kế cả phần cứng và phần phềm. Phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa cho phần cứng. Và phần cứng sẽ hỗ trợ tối đa cho phần mềm. Chiếc điện thoại được thiết kế tổng thể, sao cho các bộ phận sẽ phối hợp làm việc với nhau, thành một thể gắn kết tuyệt vời…”

Đoạn clip trên của Apple đã lý giải một cách tinh tế tại sao iPhone lại được cho là một trong những thiết bị hoàn thiện tốt trên thị trường.

Đoạn clip còn lại có tiêu đề là “Loved” (Yêu), tiết lộ iPhone mới sẽ đến với một số tính năng đặc biệt. Đoạn video còn khẳng định 99% người dùng sở hữu iPhone đều yêu thích chiếc iPhone của mình.

512Vote
43Vote
38Vote
23Vote
13Vote
3.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Cụ thể, tuyên bố được đưa ra sau khi thẩm phán James Orenstein, cùng Bộ Tư Pháp Mỹ yêu cầu Apple mở khóa một chiếc iPhone bị thu giữ, nhằm trợ giúp các cuộc điều tra của chính phủ.
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.