Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới

12 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17485)
Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới
blank
Theo truyền thống từ lâu, có một quy tắc bất thành văn trong quảng cáo là: một công ty hàng đầu trên thị trường sẽ không bao giờ nên nhắc đến đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do tại sao hiếm khi chúng ta thấy Coke đề cập, hay thậm chí chỉ ám chỉ đến Pepsi; hoặc McDonald nhắc tên Burger King.

Tương tự, Apple thường tạo ra những đoạn quảng cáo với nỗ lực giới thiệu đến người dùng những khả năng có thể làm được với thiết bị của mình, thay vì đi so sánh với các thiết bị Android khác.

Trung tuần tháng 07/2015, Apple đã tung ra hai đoạn video vui vẻ, nhằm quảng bá cho iPhone. Đoạn clip đầu tiên, với tiêu đề là “Hardware and Software” (Phần cứng và phần mềm), dường như tập trung hướng đến việc Apple không chỉ tạo ra phần cứng, mà sẽ kết hợp cả lập trình phần mềm để tối ưu hiệu quả cho thiết bị:


“This is an iPhone. And unlike most smartphones, we design the hardware part and the software part. So the hardware part makes the most of the software part. And the software part makes the most of the hardware part. When you design the whole phone, all the parts work together as one amazing part. If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone”

Tạm dịch: “Đây là một chiếc iPhone. Không giống như phần lớn các smartphone khác, chúng tôi thiết kế cả phần cứng và phần phềm. Phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa cho phần cứng. Và phần cứng sẽ hỗ trợ tối đa cho phần mềm. Chiếc điện thoại được thiết kế tổng thể, sao cho các bộ phận sẽ phối hợp làm việc với nhau, thành một thể gắn kết tuyệt vời…”

Đoạn clip trên của Apple đã lý giải một cách tinh tế tại sao iPhone lại được cho là một trong những thiết bị hoàn thiện tốt trên thị trường.

Đoạn clip còn lại có tiêu đề là “Loved” (Yêu), tiết lộ iPhone mới sẽ đến với một số tính năng đặc biệt. Đoạn video còn khẳng định 99% người dùng sở hữu iPhone đều yêu thích chiếc iPhone của mình.

512Vote
43Vote
38Vote
23Vote
13Vote
3.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2014
Trang mạng xã hội Reddit vừa có một tài khoảng đăng tài những hình ảnh của chiếc LG G3 bị phát nổ trên giường trong khi đang sạc pin.
24 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 lại thêm một hứa hẹn đáng cho chúng ta mong đợi. Eastman Kodak Company, tên thường gọi quen thuộc là Kodak, một lá cờ tiên phong về lĩnh vực nhiếp ảnh.
23 Tháng Mười Hai 2014
Firefox OS đã đến với Nhật Bản và mang một phong cách rất độc đáo. LG và KDDI đã ra mắt smartphone Fx0, chạy Firefox OS đầu tiên tại Nhật Bản.
23 Tháng Mười Hai 2014
Boeing được cho là đã âm thầm nghiên cứu một dự án smartphone trong khoảng một năm gần đây.
22 Tháng Mười Hai 2014
Khi máy tính bảng Nokia N1 được công bố chính thức vào ngày 18/11/2014, tất cả mọi người, đặc biệt là các tín đồ của Nokia, đều háo hức để chờ đợi ngày lên kệ.
22 Tháng Mười Hai 2014
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H).