Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới

12 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17514)
Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới
blank
Theo truyền thống từ lâu, có một quy tắc bất thành văn trong quảng cáo là: một công ty hàng đầu trên thị trường sẽ không bao giờ nên nhắc đến đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do tại sao hiếm khi chúng ta thấy Coke đề cập, hay thậm chí chỉ ám chỉ đến Pepsi; hoặc McDonald nhắc tên Burger King.

Tương tự, Apple thường tạo ra những đoạn quảng cáo với nỗ lực giới thiệu đến người dùng những khả năng có thể làm được với thiết bị của mình, thay vì đi so sánh với các thiết bị Android khác.

Trung tuần tháng 07/2015, Apple đã tung ra hai đoạn video vui vẻ, nhằm quảng bá cho iPhone. Đoạn clip đầu tiên, với tiêu đề là “Hardware and Software” (Phần cứng và phần mềm), dường như tập trung hướng đến việc Apple không chỉ tạo ra phần cứng, mà sẽ kết hợp cả lập trình phần mềm để tối ưu hiệu quả cho thiết bị:


“This is an iPhone. And unlike most smartphones, we design the hardware part and the software part. So the hardware part makes the most of the software part. And the software part makes the most of the hardware part. When you design the whole phone, all the parts work together as one amazing part. If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone”

Tạm dịch: “Đây là một chiếc iPhone. Không giống như phần lớn các smartphone khác, chúng tôi thiết kế cả phần cứng và phần phềm. Phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa cho phần cứng. Và phần cứng sẽ hỗ trợ tối đa cho phần mềm. Chiếc điện thoại được thiết kế tổng thể, sao cho các bộ phận sẽ phối hợp làm việc với nhau, thành một thể gắn kết tuyệt vời…”

Đoạn clip trên của Apple đã lý giải một cách tinh tế tại sao iPhone lại được cho là một trong những thiết bị hoàn thiện tốt trên thị trường.

Đoạn clip còn lại có tiêu đề là “Loved” (Yêu), tiết lộ iPhone mới sẽ đến với một số tính năng đặc biệt. Đoạn video còn khẳng định 99% người dùng sở hữu iPhone đều yêu thích chiếc iPhone của mình.

512Vote
43Vote
38Vote
23Vote
13Vote
3.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2014
Cuối cùng thì HTC cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suốt bao năm qua của các nhà đầu tư: Có gì mới?
28 Tháng Chín 2014
Verizon dự kiến chiếc smartphone Moto X (phiên bản 2014) bản 16 GB màu đen, sẽ có hàng vào ngày 26 tháng Chín, 2014.
27 Tháng Chín 2014
Ngay sau khi ra mắt thành công iPhone 6 và 6 Plus, Apple đã vấp phải những rắc rối tai tiếng nghiêm trọng.
27 Tháng Chín 2014
Theo trang Chipworks, chip A8 20-nanomet trên iPhone 6 và 6 Plus của Apple được chế tạp bởi công ty chuyên sản xuất chất bán dẫn của Đài Loan (TSMC).
26 Tháng Chín 2014
BlackBerry đã đặt hy vọng vào chiếc smartphone Passport của mình trong nỗ lực quay lại thời hoàng kim của Dâu Đen.
26 Tháng Chín 2014
Dù rằng iPhone 6 Plus đang mang các tai tiếng về vấn đề cong vênh. Các chuyên gia có uy tín tại DxO Labs