Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

23 Tháng Bảy 201412:09 SA(Xem: 19907)
Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

blank
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ. Nhưng nó rất có thể là dự án đưa số lượng người sử dụng Android lên mức 5 tỷ. Một chương trình sẽ mang lại cho thị trường những chiếc smartphone tốt, giá cả phải chăng. Các báo cáo mới tuyên bố rằng thiết bị đầu tiên được thiết lập để ra mắt vào tháng Mười (2014), ở Ấn Độ.

Có thể giả định rằng nó sẽ là smartphone của Micromax, mà Google đã đề cập sẽ là thiết bị Android One đầu tiên được ra mắt. Với mức giá chỉ $100, nó có thể trở thành một cú hit lớn trong thị trường hiện nay. Nhiều nguồn tin cho rằng nó sẽ được độc quyền bởi Flipkart, một nhà bán lẻ rất phổ biến ở Ấn Độ. Sau tất cả thì thành công của họ với Moto E, X G đã là vô địch.

blank


Dù vậy thì chắc chắn họ sẽ cần một cú hích nhẹ. Trong thị trường cạnh tranh này, thiết bị mới sẽ không thành công nếu không được quảng bá và Google sẵn sàng giúp đỡ việc đó. Công cụ tìm kiếm khổng lồ này không chỉ mang lại cho Ấn Độ sự hỗ trợ tinh thần, mà họ còn đang đầu tư 100 triệu Rs Rupee, bằng một tỷ Rupees ( khoảng 16,7 triệu USD). Tất cả vì lợi ích của việc quảng bá và cho ra mắt thành công Android One.

Sundar Pichai được mong đợi sẽ viếng thăm Ấn Độ và mang lại cho chúng ta thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Cho đến nay ta đã biết chương trình này cũng bao gồm các nhà sản xuất như KarbonnSpice, ngoài hãng Micromax đã nêu trên. Nếu mọi việc suôn sẻ, thị trường mới sẽ tuyệt vời hơn với các smartphone tầm thấp trước khi kết thúc năm 2014 này.

blank

Lợi ích của Android One là các nhà sản xuất có thể làm cho smartphone có giá cả phải chăng và đưa vào nó các ứng dụng của riêng họ. Những kinh nghiệm và các phần mềm trụ cột sẽ giúp bỏ bớt được nhiều việc phải làm để giữ cho máy được cập nhật. Cũng giống như Google Play Edition và các chương trình Nexus, các thiết bị Android One sẽ được cập nhật trực tiếp từ Google. Điều này thay đổi mọi thứ, và nó có thể là thông báo hay ho nhất mà chúng ta từng thấy tại Google IO.

Dù vậy, đây chưa phải là thông báo chính thức. Chúng ta sẽ còn phải chờ đợi cho đến khi có được nhiều hơn những gì chỉ là những tin đồn và báo cáo.
54Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, LG K5 và K8 có cùng kích thước màn hình 5 inch, có thiết kế đẹp và chú trọng vào tính năng chụp hình. Trong đó, LG K5 sẽ chỉ được phát hành ở Châu Âu,
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin trích dẫn bởi Yonhap News cho biết, Samsung đã bán được 100,000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong 2 ngày.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang phát triển thêm một phiên bản mới của S7, Galaxy S7 Mini.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.