Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”

24 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24144)
Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”
blank
Trong những năm 2004, thời của game World of Warcraft vừa ra mắt, Gmail của Google vừa được phát hành, Facebook lần đầu tiên kết nối con người với nhau, và có lẽ Motorola Razr là niềm mơ ước của bất cứ ai, nó đã đạt được doanh số hơn 100 triệu chiếc trong thời kỳ trước iPhone.

Hiện thuộc quyền sở hữu của Lenovo, các dòng điện thoại smartphone của Motorola như Moto X vẫn chưa thể tạo được một sự thành công như Razr.


Đến hạ tuần tháng 05/2016, một đoạn video ngắn đã được Motorola Mobility đăng tải trên YouTube, cho thấy dấu hiệu dòng sản phẩm Motorola Razr có thể sẽ được “hồi sinh”:


Đoạn video kết thúc bằng dòng chữ “TTYL” (Talk to you later – Sẽ nói chuyện với bạn sau). Trong khi đó, thời gian của sự kiện Lenovo Tech Word sẽ diễn ra vào ngày 09/07/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
44Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.752
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2014
Cảm biến camera cong của Sony được coi là đột phá trong công nghệ camera hiện nay.
10 Tháng Bảy 2014
Phiên bản mới không sử dụng chip Intel mà dùng Snapdragon giúp máy có khả năng kết nối mạng LTE.
10 Tháng Bảy 2014
Cùng điểm qua 5 ứng dụng của graphene có thể thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp smartphone.
09 Tháng Bảy 2014
Lumia 1525 chính là một phiên bản nâng cấp từ chiếc smartphone cùng dòng là Lumia 1520 với những trang bị mạnh mẽ hơn thay vì SoC Snapdragon 800 từ thế hệ trước.
09 Tháng Bảy 2014
So với smartphone Android cũng cỡ màn hình thì iPhone 6 vẫn kém xa về dung lượng pin.
09 Tháng Bảy 2014
Kế hoạch này đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong nội bộ Microsoft và tất nhiên là có nhiều lý do chính đáng của việc tranh cãi này.