Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S

15 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 19909)
Ở Mỹ, Samsung Galaxy S7 Bán Chạy Hơn Apple iPhone 6S
Trung tuần tháng 07/2016, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, trong khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến hết tháng 5 năm 2016, iPhone 6S – model smartphone hàng đầu của Apple – đã bị Galaxy S7 – model smartphone mới nhất của Samsung – qua mặt về doanh số.

Cụ thể, 16% người dùng Mỹ đã chọn mua Galaxy S7 hoặc S7 Edge, trong khi tỷ lệ người mua iPhone 6S hoặc 6S Plus là 14.6%. Có thể kết quả là không công bằng khi Galaxy S7 và S7 Edge chỉ vừa được ra mắt hồi đầu năm 2016.

Thông qua doanh số bán hàng trong giai đoạn tháng 3 – tháng 5 năm 2016, Kantar cũng cho thấy thị phần của Samsung tại thị trường Mỹ đã tăng trưởng đáng kể, chiếm 37% , trong khi thị phần của Apple là 29%. Ngoài ra, sự trung thành của khách hàng đối với Apple vẫn có tỷ lệ cao hơn, với 88% người dùng iPhone có ý định tiếp tục mua sản phẩm của hãng. Còn Samsung cũng không kém hơn khi có đến 86% khách hàng sẽ tiếp tục trung thành với các thiết bị mang thương hiệu Samsung.


Còn trang The Verge cho rằng kết quả thực sự là một “thành tựu vĩ đại của Samsung”, vì hãng luôn tận tình trong khâu bán hàng cho người dùng mới, nhưng dịch vụ sau đó thì tệ hại và khiến cho khách hàng không cảm thấy họ quan trọng đối với nhà sản xuất.

Thế hệ Galaxy S7 của năm 2016 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của S6 năm 2015. Những cải tiến liên tục về chất lượng camera và trải nghiệm người dùng thể hiện một cách rõ ràng, và việc sớm tung ra thị trường cũng đã góp phần tạo nên thành công của 2 mẫu smatphone mới của Samsung.

Galaxy S7 bắt đầu được bán ra vào ngày 11/03/2016, còn LG G5 ra mắt sau đó 1 tháng. HTC 10 thì ra mắt sau đó nữa gần một tháng. Trong khi Sony cũng công bố dòng smartphone cao cấp Xperia X Performance vào tháng 02/2016, cùng lúc với Galaxy S7. Tuy nhiên cho đến tháng 07/2016, mẫu smartphone mới của Sony vẫn chưa có mặt ở các cửa hàng tại Mỹ.
513Vote
41Vote
35Vote
28Vote
12Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2016
Nhiều người dùng yêu thích tông màu xanh Blue Coral tinh tế trên dòng Galaxy Note 7 nhưng không có cơ hội trải nghiệm vì Samsung đã thu hồi dòng sản phẩm này.
22 Tháng Mười 2016
Cho đến hạ tuần tháng 10/2016, Samsung vẫn còn đang vướng vào vụ lùm xùm Galaxy Note 7. Dù đã phải thông báo dừng sản xuất và phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7
21 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã lên tiếng cảnh báo rằng các thông tin rò rỉ về Galaxy S8 có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được.
20 Tháng Mười 2016
Tháng 06/2016, nguồn tin rò rỉ từ BlackBerry cho biết công ty sẽ ra mắt ít nhất 3 sản phẩm điện thoại mới chạy Android trong năm 2016. Trung tuần tháng 10/2016, model DTEK50 đã được bán ra,
19 Tháng Mười 2016
Dù đã không xuất hiện trong thị trường điện thoại một thời gian khá lâu, thương hiệu Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft,
19 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung bị cáo buộc đã dùng tiền để “lấp liếm” một vụ Galaxy Note 7 phát nổ. Samsung đang trải qua cơn ác mộng mang tên Galaxy Note 7.