Lộ Điểm Benchmark Của Hai Model Smartphone Mới Của Nokia

29 Tháng Tám 201610:00 CH(Xem: 21481)
Lộ Điểm Benchmark Của Hai Model Smartphone Mới Của Nokia
Trong năm 2016, Nokia từng lên tiếng xác nhận sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone mới. Đến hạ tuần tháng 08/2016, hai chiếc smartphone Android có mã Nokia 5320 và Nokia RM-1490 đã xuất hiện trên Geekbench.

Theo đó, model mang mã Nokia 5320 chạy nền tảng Android 4.4.4 KitKat, có vi xử lí quad-core xung nhịp 2.27GHz của Qualcomm (có thể là Snapdragon 821), 2GB RAM. Điều khá khó hiểu là máy chỉ có RAM khiêm tốn 2GB mà lại sở hữu model chip cao cấp của Qualcomm, trong khi đó lại đang chạy trên phiên bản Android đã lỗi thời.


blankblank
Model smartphone thứ hai bị rò rỉ có tên mã RM-1490, được trang bị vi xử lí lõi đơn AMD A8-5545M, xung nhịp chỉ 500MHz, RAM 2GB, và chỉ chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean cũ kỹ.

Các thông tin có vẻ như không khiến người hâm mộ Nokia hài lòng. Dù vậy, có thể đây chỉ là hai mẫu thử của bộ đôi smartphone mới, nên các thông số vẫn chưa là chính thức. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm có thể. Hy vọng Nokia sẽ sớm quay trở lại cuộc đua và sớm lấy lại phong độ của mình.
58Vote
40Vote
35Vote
26Vote
17Vote
2.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.