LG Công Bố Video Nhá Hàng Chiếc V20 Chạy Android 7.0 Nougat

29 Tháng Tám 201611:00 CH(Xem: 22778)
LG Công Bố Video Nhá Hàng Chiếc V20 Chạy Android 7.0 Nougat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đã giới thiệu video teaser chính thức đầu tiên của siêu phẩm V20, chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Đoạn video teaser có tiêu đề “A taste of Android 7.0 Nougat”, mang ý tưởng khá thú vị, gián tiếp giới thiệu các tính năng mới của V20 thông qua các công đoạn nấu ăn trong bếp. Đồng thời, LG cũng khẳng định toàn bộ video được quay bằng một chiếc V20.

http://www.androidpolice.com/2016/08/29/lg-v20-promotional-video-shows-filled-white-nav-bar-buttons-nougat/

Theo đó, tính năng đầu tiên của V20 được LG giới thiệu là đa nhiệm MultiTasking. Người dùng có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc ở chế độ chia sẻ màn hình. Người dùng cũng có thể đính video đang xem vào một góc và tiếp tục làm việc với ứng dụng khác.

Ngoài ra, một tính năng thú vị khác là Drag & Drop, cho phép người dùng sắp xếp các tùy chỉnh Quick Settings thường sử dụng trên thanh Notification. Tính năng còn cho phép kéo và thả các đoạn text từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Trước đó, thiết kế của chiếc LG V20 từng bị rò rỉ trên mạng xã hội Twitter. Một số nguồn tin cho rằng máy sẽ được trang bị camera kép và vẫn giữ màn hình phụ phía trên như LG V10. Dự kiến, LG V20 sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 06/09/2016.
510Vote
41Vote
39Vote
23Vote
12Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.