Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7

21 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 24103)
Samsung Sẽ Tung Ra Màu Đen Bóng Mới Cho Galaxy S7, Cạnh Tranh Với Jet Black Của iPhone 7
blank
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”, nên Samsung sẽ cải tiến thêm, cho ra một phiên bản màu đen nữa.

Cùng với đó, sau sự cố Galaxy Note7, có vẻ như các sản phẩm mới từ Apple đã chiếm thế thượng phong, trong khi Galaxy S7 và S7 Edge đã ra mắt được một thời gian. Nên việc Samsung làm mới cho dòng sản phẩm của mình là hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là khi màu Jet Black của iPhone mới đang khá hút hàng.

Hạ tuần tháng 11/2016, các nguồn tin từ Hàn Quốc đang rộ lên thông tin về việc Samsung sẽ tung ra phiên bản màu đen mới cho S7 và S7 Edge. Có vẻ như màu Jet Black sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 12/2016, và cũng sẽ khá khan hiếm như màu Blue Coral của Galaxy S7 Edge. Ngoài ra, hiện chưa rõ phiên bản màu đen mới sẽ chỉ bán nội địa Hàn Quốc hay được bán toàn cầu.


Dù mới chỉ là tin đồn nhưng thông tin là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì Samsung đang trong thới gian cần tìm lại danh tiếng và doanh số từ rủi ro Note7. Cùng với đó, cạnh tranh trực tiếp iPhone 7 cũng là một sứ mệnh của Samsung. Dù S7 và S7 Edge hiện cũng đã có màu đen, nhưng màu Jet Black của iPhone 7 lại đang thu hút hơn.

Trước đó, màu Coral Blue được ra mắt với khoảng 15,000 máy bán ra mỗi tuần, còn iPhone 7 bán được 10,000 máy mỗi tuần. Chiến lược tung ra màu đen mới được cho là khá thông minh, Samsung sẽ phải làm mới một thiết bị đã ra mắt được 9 tháng, mới có thể cạnh tranh với 1 sản phẩm mới ra mắt gần đây.
519Vote
44Vote
36Vote
29Vote
19Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Acatel ra mắt Idol 4S phiên bản chạy Windows 10. Nhìn chung đây cũng là chiếc Alcatel Idol 4S với thiết kế mỏng viền kim loại giống sản phẩm ra mắt hồi tháng 07/2016,
31 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang gặp rắc rối về vấn đề giao hàng chiếc smartphone Pixel, các khách hàng đã đặt trước sẽ phải chờ thêm một thời gian mới nhận được hàng.
30 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Tai Jeng-wu, tân CEO của hãng sản xuất màn hình Sharp, đã tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo.
26 Tháng Mười 2016
Galaxy S8 hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng công nghệ thấy phấn khích hơn. Theo đó, Galaxy S8 sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch, độ phân giải có thể lên đến 4K, tỉ lệ màn hình/máy 80%, RAM 6GB hoặc 8GB,
26 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, BlackBerry chính thức ra mắt DTEK60, kế nhiệm của DTEK50, dòng sản phẩm điện thoại chạy nền tảng Android được tuỳ biến tăng cường bảo mật.
25 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, trang Wall Street Journal đưa ra nhận định rằng Samsung đã mắc phải một sai lầm cực kỳ lớn khi tiến hành thu hồi lần 1 lại toàn bộ 2.5 triệu chiếc Galaxy Note 7.