Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa

28 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 32139)
Biến Galaxy S5 Thành Chiếc Remote Điều Khiển Từ Xa
Siêu phẩm Samsung Galaxy S5 được tích hợp đầy đủ các tính năng và cảm biến. Từ bộ cảm biến quét vân tay, theo dõi nhịp tim cho đến blaster hồng ngoại để hoạt động như một chiếc remote điều khiển từ xa. Các tính năng bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay hay chống nước chưa phải là tất cả những gì Galaxy S5. Cũng tựa như Galaxy S4 và một số siêu phẩm đình đám khác của LG, HTC, ta có thể dùng Galaxy S5 như một remote.

Giống với hầu hết các điều khiển từ xa truyền thống, Galaxy S5 có một IR blaster trên đỉnh để truyền tín hiệu, cho phép ta dễ dàng kiểm soát HDTV. Ứng dụng được cài sẵn trong máy hoặc ta có thể tải ứng dụng Peel Remote, chỉ dành riêng cho Samsung, trên Google Play Store. Và sau đây là cách để ngồi yên một chỗ, chỉnh TV với điện thoại S5 mà không cần đi tìm remote.

blank

Hướng Dẫn:

Vào khay ứng dụng, kéo xuống dưới chọn Smart Remote (có biểu tượng giống hoạt hình màu xanh và đen, có thể nằm ở cuối trang ứng dụng). Trước khi bắt đầu, bạn cần xác định vị trí hiện tại, mã zipcode và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp.

blank

Làm theo các bước được liệt kê để cá nhân hóa các kênh truyền hình yêu thích cũng như kết nối HDTV và các bộ phận khác của rạp hát gia đình. Ứng dụng Peel Remote của Samsung hỗ trợ hầu hết các thương hiệu TV trên thị trường. Việc cần làm duy nhất là kích hoạt nó, thiết lập các thông số theo yêu cầu và rồi sử dụng.


Ứng dụng thông minh này còn đưa ra khuyến cáo những chương trình mà có thể bạn thích. Và có cả chức năng cá nhân hóa “Just For You” giúp bạn có thể chọn bỏ những chương trình mà mình không thích. Khá gọn gàng, chỉ một cú gõ và ứng dụng remote của Galaxy S5 ngay lập tức chuyển kênh TV cho bạn, vì nó nắm được kênh nào bạn đã thiết lập.

Chức năng remote này có thể được thêm vào trong thanh thông báo kéo xuống khi màn hình khóa. Trong ứng dụng Remote Control, đi vào thiết lập và kéo xuống, chọn đánh dấu vào ô “Show remote control on notification panel” (hiển thị ra ngoài thanh thông báo) và “Auto display remote control on lockscreen” (tự động hiển thị trên màn hình khóa). Thậm chí nó còn có cả tích hợp Netflix.

Đó là tất cả những gì cần làm, và tiếp theo là tận hưởng!

510Vote
411Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, HIS – công ty chuyên nghiên cứu thị trường cho biết để chế tạo mỗi chiếc iPhone SE, Apple tiêu tốn khoảng 160 USD, chưa bao gồm chi phí nghiên cứu phát triển và marketing.
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
04 Tháng Tư 2016
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.
03 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.
02 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A9 Pro 2016 – chiếc smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trước đó.